Không chỉ luôn thi đua lập thành tích trong các phong trào học tập, các sinh viên của Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh cũng đã chứng tỏ mình tài năng không kém ở lĩnh vực văn hóa nghệ thuật.

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng tân sinh viên cũng như đóng vai trò phát động cho cuộc thi "Tỏa sáng tài năng HUTECH 2017", tối ngày 06/10 tại số 475A Điện Biên Phủ (quận Bình Thạnh, TP. HCM), "Đêm hội văn hóa HUTECH 2017" đã được tổ chức. Đây là dịp để các sinh viên trường được "phô diễn" tài năng của mình, và thật sự đã khiến cho khán giả có mặt đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Chương trình còn có sự góp mặt của rocker Phạm Anh Khoa, ca sĩ Tóc Tiên, Gin Tuấn Kiệt, Đào Tín (The Voice).

Tóc Tiên, Phạm Anh Khoa 'bùng nổ' cùng sinh viên HUTECH trong Đêm hội văn hóa 2017 Nhịp sống   ·  Cùng với các tiết mục truyền thống của sinh viên nhà trường, các ca sĩ khách mời đã cháy hết mình, mang lại một đêm sống trong âm nhạc không thể nào quên.
Dàn đồng ca của các tân sinh viên K.17
Vũ điệu "HUTECH vươn tới ước mơ", ca khúc do ca nhạc sĩ Sỹ Luân sáng tác riêng cho đêm hội

Đặc biệt, tiết mục trình diễn thời trang từ CLB Model HUTECH đã nhận được nhiều thiện cảm và ưu ái từ khán giả. Các thành viên trong CLB đều là những gương mặt có thành tích từ những cuộc thi trong và ngoài nước.

Nguyễn Thị Thúy An - Người đẹp thân thiện Miss HUTECH 2017
Quách Đình Thông - Đại diện duy nhất của Việt Nam ở cuộc thi Nam vương quốc tế (Mister National Universe) 2017 tại Thái Lan
Võ Hà Trân, Á khôi Miss HUTECH 2017
Châu Ngọc Chân Trân - Top 10 Miss Photo 2017
Vũ Ngọc Dung - Miss HUTECH 2017

Ngoài ra, không thể không kể đến những tài năng khác của sinh viên HUTECH:

Tứ ca "Anh trai mưa" nhận được nhiều ủng hộ của các bạn sinh viên
Cặp đôi Quán quân HUTECH's Got Talent mùa 2: Quốc Cường - Thanh Lâm mang đến một tiết mục nhảy hiện đại xen lẫn hài hước.
Mountain Band - nhóm nhạc rock Top 5 Liên hoan Ban nhạc Sinh viên toàn thành do Nhà văn hóa Sinh viên TP. HCM tổ chức
Nhóm nhảy hiện đại P.D.T
Huỳnh Việt Sử với ca khúc thay đổi không khí "Tình anh bán chiếu", Top 5 HUTECH's Got Talen mùa 2, Top 30 cuộc thi "Chuông vàng vọng cổ 2017"
Nhóm LUCIO trình bày ca khúc tiếng Hàn cũng vũ đạo dễ thương khiến nhiều nam khán giả "bắn tim" liên tục
Tiết mục múa Ấn Độ của các sinh viên thuộc Viện đào tạo Quốc tế

Đêm hội đã một lần nữa khẳng định, sinh viên HUTECH không chỉ học giỏi mà "chơi" cũng rất cừ. Hi vọng, các bạn tân sinh viên đã được truyền nguồn năng lượng tích cực để bắt đầu năm học mới đầy tự tin, cũng như tài năng sinh viên HUTECH sẽ tiếp tục được phát huy ở những thế hệ kế tiếp.

Video đang hot