Dell, HP khuyên người dùng tránh xa Windows 10

Khi gọi điện tới Dell và HP để đánh giá khả năng chăm sóc khách hàng của 2 hãng này, các biên tập viên của LaptopMag đã phát hiện ra một sự thật thú vị: bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của cả 2 hãng đều đang khuyến cáo người dùng tránh xa Windows 10.

Nhân viên của HP thậm chí còn đề nghị người dùng nên gỡ bỏ Windows 10 và trở lại với Windows 8.1. Tương tự, nhân viên của Dell cũng cho biết đang nhận được rất nhiều yêu cầu giúp đỡ từ người dùng mới cập nhật lên Windows 10, và các nhân viên này đều khuyến cáo người dùng... trở lại với Windows 8.1.

Thậm chí, nhân viên hỗ trợ khách hàng qua điện thoại của Dell còn sẵn sàng khẳng định "Windows 10 có rất nhiều lỗi" ngay khi được hỏi về tính năng touchpad. Trong khi đó, không than phiền về hệ điều hành mới nhất của Microsoft, đại diện của Lenovo (Trung Quốc) có vẻ cũng không hiểu về cách hoạt động của Cortana.

Trong một tuyên bố chính thức tới LaptopMag sau đó, Dell khẳng định: "Khi có một bản Windows mới, đôi khi chúng tôi khuyến cáo người dùng nên trở về hệ điều hành cũ để giải quyết một vấn đề cụ thể mà họ gặp phải. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng liên tục phản hồi với Microsoft để chia sẻ các ý kiến từ phía khách hàng nhằm cung cấp thông tin cho các bản cập nhật tương lai của hệ điều hành này và đảm bảo rằng Windows 10 là trải nghiệm mà khách hàng của chúng tôi muốn có".

Về phần mình, Phó Chủ tịch Phụ trách trải nghiệm khách hàng của HP, Mike Nash cho biết công ty đang rất lạc quan về Windows 10, hiện tất cả các dòng laptop HP 2015 đều được thiết kế cho hệ điều hành mới của Microsoft. Tuy vậy, HP cũng cho rằng nhiệm vụ tối thượng của đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật là giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái khi chiếc PC của họ có thể hoạt động tốt. Do đó, nếu như phát hiện một bản cập nhật có sai sót, nhân viên hỗ trợ của HP sẽ hỗ trợ người dùng cài đặt Windows 8.1 trở lại.

Video đang hot
Game Devil May Cry 5 phiên bản giới hạn có giá lên tới... 202 triệu VNĐ

Các gói đắt nhất của Devil May Cry 5 đều đi kèm một cái áo khoác rất đẹp, xứng đáng với từng đồng bạn bỏ...

"TripAdvisor của Trung Quốc" bị cáo buộc đánh cắp 18 triệu review từ các đối thủ cạnh tranh

Một công ty phân tích dữ liệu ước tính rằng, 85% 'nội dung do người dùng tạo' của Mafengwo được lấy cắp...

Triệu Lệ Dĩnh để lộ bằng chứng mang thai không thể chối cãi?

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi gì về chuyện đám cưới, và bầu bí của mình.

Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong

Mai Phương - Phùng Ngọc Huy chăm tương tác mạng xã hội khiến fan suy đoán

Những lời bình luận vô cùng ẩn ý của cả hai trên mạng xã hội đã khiến không ít người hâm mộ nghi ngờ rằng,...

Mai Phương Phùng Ngọc Huy

HOT: Hoàng Yến Chibi bất ngờ lên xe hoa cùng người yêu điển trai?

Hình ảnh mới nhất vừa được Hoàng Yến Chibi đăng tải đã thu hút sự quan tâm, chú ý của dư luận.

Hoàng Yến Chibi Hoàng Yến Chibi cùng người...