Decao cùng các tín đồ mê giày 'cỡ bự' tại Rated One Star Pop-Up Event

Kulvn 14:35 20/04/2018

Sự kiện mới nhất của Converse với sự góp mặt của những "hot face" hàng đầu Việt Nam đã thu hút đông đảo sự quan tâm, hưởng ứng của giới trẻ Sài Thành.

Mới đây, Decao đã cùng những hot face khác trở thành đại diện cho chiến dịch Rated One Star nhằm mục đích đến gần và tương tác với đối tượng giới trẻ ngông nghênh, tính cách lập dị thường bị tách biệt khỏi thế giới chung. Từ đó, mang họ bước ra khỏi bóng tối, chia sẻ cũng như định hình, hỗ trợ họ theo cách tích cực hơn.

Decao, Kiệt Quách, Anh Trần và Masta B là 4 đại diện cho giới trẻ Việt Nam.
Những talents này đại diện cho các lĩnh vực hoạt động của các bạn hiện tại (Âm nhạc, Streetstyle/Thời trang, Nghệ thuật và nền văn hóa Skateboarding), và họ được chọn để đại diện một cách đầy tôn trọng và mang ý nghĩa phát huy cộng đồng của họ.

Converse Việt Nam năm nay đã rất chịu chơi khi mang hẳn concept pop-up event về Việt Nam – chính là sự kiện Rated One Star vừa được tổ chức tại Hồ Xuân Hương Sports Club vào 20/04 rồi. ROS pop-up event phải nói là chơi rất đẹp khi dựng cả một pop-up house ngoài trời đúng chất đường phố – mang đậm văn hoá táo bạo, chất chơi của “đứa con” One Star. Cả pop-up house bao gồm các hoạt động bên trong gồm : Co-creation, Custom, ROS mini studio và dàn DJ sẵn sàng sập sàn cho các raver đang chờ.

Sự kiện này đã thu hút rất nhiều đối tượng trẻ tại TP.HCM tham dự.
Decao và Brian Trần hào hứng tham gia các hoạt động của sự kiện.

Masta B.
Converse đã mang lại một sân chơi thú vị và mới lạ đối với các tín đồ đam mê phong cách đường phố bụi bặm.
Decao trong vòng vây của fan hâm mộ.

Sự kiện còn có sự tham gia của Quân Rapsoul.
Huỳnh Mi – em gái Trấn Thành tham dự.
Decao , Masta B và Kiệt Quách với lần lượt category Streetstyle, Music và Art cùng Brian, Linh và các bạn từ phía các Sneaker Group chia sẻ về lifestyle và khuyến khích giá trị sống “Be Yourself !” là cái kết chốt lại của sự kiện.

Võ Hoàng Yến catwalk thần sầu với phần 'đá chân hất váy' điệu nghệ