Đây là cách Mark Zuckerberg chọn người được ngồi cạnh mình tại văn phòng Facebook

Trong bài viết mới nhất của trang Fast Company với cái nhìn sâu sắc bên trong những dự án mà Facebook đang phát triển - mà bao gồm dự án kính thực tế ảo, trí thông minh nhân tạo và drone phủ sóng internet - một nhân viên của công ty đã tiết lộ những bí mật thú vị xung quanh việc CEO Mark Zuckerberg quyết định ai là người được ngồi bên cạnh mình tại văn phòng Facebook.

Mark Zuckerberg là một con người muốn hấp thụ sự sáng tạo, mà vì vậy vị CEO này quyết định xếp chỗ ngồi của các team dự án gần bàn làm việc của mình. Nhờ vậy, Mark có thể nhanh chóng nắm bắt được những ý tưởng mới và tìm hiểu thêm về những dự án mà các team này đang phát triển.

Yann LeCun, một giảng viên tại Đại học New York và hiện đang là giám đốc dự án phát triển trí tuệ nhân tạo của Facebook, đã tiết lộ với Fast Company: “Zuckerberg có một thói quen dịch chuyển đặc biệt mà chỉ có ở anh chàng này, để giúp anh ta hấp thụ những ý tưởng mới từ tất cả mọi người trong công ty”.

Chính vì vậy, Mark thường xuyên xáo trộn vị trí chỗ ngồi trong văn phòng lớn của Facebook. Mà mới đây, nhóm trí tuệ nhân tạo do Yann phụ trách đã được chuyển từ vị trí trung tâm của văn phòng sang vị trí ngay sát bên cạnh của Mark.

Yann cho biết thêm: “Khi chúng tôi mới chuyển đến văn phòng, chúng tôi ngồi cách Zuck khoảng 9m. Sau đó anh ấy đã bảo chỗ ngồi này xa quá, hãy dịch lại gần đây hơn nữa”.

Facebook là một công ty công nghệ đặc biệt, với nhiệm vụ kết nối mọi người trên thế giới mà do đó văn phòng của công ty cũng không có những vách ngăn cách. Đó là một văn phòng lớn, nơi mà tất cả mọi người từ những dự án khác ngồi cùng với nhau và cùng với CEO Mark Zuckerberg.

Đây cũng không phải lần đầu tiên mà Mark xáo trộn chỗ ngồi trong văn phòng để một team dự án ngồi bên cạnh anh. Khi Facebook bắt đầu với ý tưởng Timeline vào năm 2011, Mark đã yêu cầu người đồng sáng lập Instagram là Kevin Systrom và những nhà thiết kế quan trọng khác ngồi kế tiếp nhau dọc theo cánh tay của anh. Để từ đó phát triển giao diện Timeline của Facebook.

Video đang hot
"TripAdvisor của Trung Quốc" bị cáo buộc đánh cắp 18 triệu review từ các đối thủ cạnh tranh

Một công ty phân tích dữ liệu ước tính rằng, 85% 'nội dung do người dùng tạo' của Mafengwo được lấy cắp...

Triệu Lệ Dĩnh để lộ bằng chứng mang thai không thể chối cãi?

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi gì về chuyện đám cưới, và bầu bí của mình.

Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong

Mai Phương - Phùng Ngọc Huy chăm tương tác mạng xã hội khiến fan suy đoán

Những lời bình luận vô cùng ẩn ý của cả hai trên mạng xã hội đã khiến không ít người hâm mộ nghi ngờ rằng,...

Mai Phương Phùng Ngọc Huy

Đỉnh cao fan cuồng đồ Steve Jobs: Săn cả bồn cầu, bình nóng lạnh của ông từ thế kỷ trước

Săn iPhone cổ, máy tính đời đầu của Apple thì còn dễ hiểu, nhưng đây lại còn là cả... bồn cầu do Steve...