Đây chính là những bản dance cover đỉnh nhất của "Taki Taki" đến từ 4 main dancer hàng đầu Kpop

Điệp Phan 09:00 11/09/2019

Nhảy chung ca khúc "Taki Taki" nhưng 4 main dancer hàng đầu Kpop này đều thể hiện phong cách nhảy riêng biệt của mỗi người.

Lisa (BLACKPINK)

Có lẽ không cần phải bàn cãi đến kĩ năng nhảy vượt trội của Lisa. Thành viên người Thái của BLACKPINK sở hữu dáng người gầy và mảnh khảnh, tuy nhiên, Lisa lại rất mạnh mẽ trong từng bước nhảy. Dáng người khá gầy của Lisa khi nhảy thường rất dễ bị lỏng động tác, nhưng Lisa hoàn toàn biến điều này thành thế mạnh của mình khi điều khiển cơ thể từng nhịp vô cùng chắc chắn. "Taki Taki" được Lisa cover rất sáng tạo. Dù nhảy chung với biên đạo nhưng cô nàng không hề lép vế mà còn làm nổi bật được phong cách nhảy của riêng mình.

Đây chính là những bản dance cover đỉnh nhất của Taki Taki đến từ 4 main dancer hàng đầu Kpop

Dáng người khá gầy của Lisa khi nhảy thường rất dễ bị lỏng động tác, nhưng Lisa hoàn toàn biến điều này thành thế mạnh của mình khi điều khiển cơ thể từng nhịp vô cùng chắc chắn

"Taki Taki" - Lisa x Kiel Tutin dance choreography

Momo (TWICE)

Momo sở hữu phong cách nhảy thiên về dáng rất độc đáo. Thế mạnh của Momo chính là sự kết hợp hài hòa giữa dáng và lực nhảy. Khác với Lisa, Momo thể hiện "Taki Taki" khi được bất ngờ yêu cầu trên một chương trình truyền hình và đây là một màn trình diễn vô cùng ngẫu hứng của Momo. Mặc dù là freestyle nhưng Momo cũng thể hiện những bước kĩ thuật rất ấn tượng, có thể thấy rõ phong cách nhảy của Momo trong phần trình diễn "Taki Taki" này, đó là sự uyển chuyển kết hợp với mạnh mẽ.

Đây chính là những bản dance cover đỉnh nhất của Taki Taki đến từ 4 main dancer hàng đầu Kpop

Mặc dù là freestyle nhưng Momo cũng thể hiện những bước kĩ thuật rất ấn tượng

"Taki Taki" - Momo dance freetyle

Chungha 

Tương tự như Lisa, Chungha cũng nhảy một đoạn ngắn "Taki Taki" đã được biên đạo. Nếu ai theo dõi Chungha từ "Produce 101 mùa 1" đều biết khả năng nhảy xuất chúng của cô nàng như thế nào. Có thể thấy, ở từng động tác, Chungha sử dụng lực ở phần hông và ngực rất nhiều, thể hiện rõ từng dáng nhảy của cô nàng. Trong số các thần tượng Kpop, rất hiếm người có thể làm được điều này. 

Đây chính là những bản dance cover đỉnh nhất của Taki Taki đến từ 4 main dancer hàng đầu Kpop

Chungha sử dụng lực ở phần hông và ngực rất nhiều, thể hiện rõ từng dáng nhảy của Chungha rất ấn tượng

"Taki Taki" - Chungha dance choreography

Ten (NCT)

Ten luôn được biết đến với kĩ năng nhảy thuộc top đầu NCT và SM. Mặc dù là nam nhưng cơ thể của Ten rất dẻo dai, cùng với đó là khả năng cảm nhịp cực kì tốt đã giúp thành viên người Thái của NCT trở thành tâm điểm ở mỗi sân khấu. "Taki Taki" được Ten trình diễn rất cuốn hút, không chỉ thể hiện sự dẻo dai của mình, Ten còn khiến người xem phải "há hốc mồm" với khả năng "đớp beat" đỉnh cao. 

Đây chính là những bản dance cover đỉnh nhất của Taki Taki đến từ 4 main dancer hàng đầu Kpop

Ten luôn khiến người xem phải "há hốc mồm" với khả năng "đớp beat" đỉnh cao

"Taki Taki" - Ten dance choreography