Đối với một nữ thần tượng danh tiếng và được săn đón như Sulli thì liệu điều mà cô cảm thấy hối hận nhất sẽ là gì khi tuổi trẻ dần qua đi?

Sulli mới đây đã trở thành người mẫu cho tạp chí Grazia số mới nhất. Không chỉ mang đến những hình ảnh đẹp lung linh với nhan sắc mê hồn, Sulli còn có những chia sẻ đặc biệt trong bài phỏng vấn độc quyền.

"Đôi khi cách nói chuyện thẳng thắn của tôi tạo ra những hiểu lầm", Sulli cho biết "Những người quen biết của tôi sẽ nói rằng 'Bạn phải lắng nghe hết những gì cô ấy nói', tuy nhiên tôi không phải là kiểu người sẽ đi giải thích cho từng hiểu lầm như vậy".

Sulli là một nữ thần tượng xinh đẹp, nhan sắc của cô luôn khiến báo chí tốn khá nhiều giấy mực để ca ngợi. Đối với một vẻ đẹp như vậy, cô nàng chắc hẳn sẽ luôn nhận được vô số lời khen về ngoại hình.

"Tôi cảm thấy rất vui khi được khen xinh đẹp. Tôi thấy có nhiều ý kiến cho rằng tôi hơi kỳ dị, và tôi luôn đáp trả những ý kiến đó rằng 'Cũng có những người còn kỳ dị hơn tôi, cớ sao chỉ tôi phải nhận chỉ trích", Sulli chia sẻ.

"Không phải tôi ghét những ý kiến đó, nhưng tôi rất tò mò. Tôi muốn biết những người ngoài kia nghĩ như thế nào về mình".

"Tôi tự tin khi khẳng định nếu mọi người hiểu rõ về tôi thì họ sẽ không ghét tôi. Tôi cũng sẽ cảm thấy rất hối hận nếu như bây giờ tôi không kết bạn với mọi người, vì vậy tôi nói với họ 'Muốn làm bạn với tôi chứ?".

Sulli cũng nhận được câu hỏi, đâu là điều khiến nữ thần tượng hối tiếc nhất trong cuộc đời đến lúc này, và Sulli không ngần ngại cho biết con đường học vấn không trọn vẹn là điều khiến cô bận lòng nhất.

"Giờ đây tôi đã 24 tuổi và điều tôi cảm thấy hối hận nhất có lẽ là học đại học. Tôi đã không học đại học và giờ tôi rất muốn đi. Vì thế, sau này tôi chắc chắn sẽ đi học đại học".


Sulli vốn là thành viên của nhóm nhạc nữ f(x) thuộc quyền quản lý của SM Entertaiment. Cô sở hữu lượng fan đông đảo nhờ vào hình tượng đáng yêu và quyến rũ.

Tuy nhiên nữ thần tượng rời nhóm sau hàng loạt scandal tình ái với Choiza, một nam rapper lớn hơn cô đến 12 tuổi, gây ra những cơn bão chỉ trích từ phía cư dân mạng Hàn.

Không chỉ vậy, Sulli còn khiến nhiều người nóng mắt bởi các hành vi có phần kỳ dị. Bộ phim gần nhất mà cô diễn xuất là Real đã trở thành "bom xịt" gây thất vọng nhất trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc.

Mặc dù vậy, cô vẫn sở hữu một lượng người hâm mộ lớn và là 1 gương mặt rất được yêu thích mặc kệ hàng loạt bê bối.

Theo Allkpop

Đại diện của Sulli lên tiếng phản đối 'thật vô căn cứ' khi nói cô lên bìa Play Boy

Video đang hot