Đấu Trường Tiếu Lâm: Lần đầu giả gái, "Thánh taxi" Tuấn Kiệt khiến Thu Trang - Trấn Thành cúi đầu bái phục

Ở đội Trấn Thành, chiến binh được mong đợi bậc nhất – “Thánh Taxi” Tuấn Kiệt cũng có cuộc trở lại hoành tráng.

Tối 21/6, tập 11 chương trình Đấu Trường Tiếu Lâm đã chính thức lên sóng. Trong tập này, các thí sinh còn lại ở 4 đội Trấn Thành, Trường Giang, Thu Trang – Tiến Luật, Đức Thịnh sẽ tiếp tục bước vào vòng Đạo cụ. Ở đội Đức Thịnh, có 2 chiến binh lên sàn đấu gồm “mẹ một con” Hồng Đào và anh chàng duyên dáng Xuân Nghị. Ở đội Trấn Thành, chiến binh được mong đợi bậc nhất – “Thánh Taxi” Tuấn Kiệt cũng có cuộc trở lại hoành tráng. Ở đội Thu Trang – Tiến Luật, “bản sao Việt Hương” Lê Trang là người xuất trận trong tập này.

Ngay từ khi mới bước ra sân khấu, Tuấn Kiệt đã làm cho 5 vị huấn luyện viên gồm Đức Thịnh – Trấn Thành – Trường Giang – Thu Trang – Tiến Luật choáng váng vì tạo hình phụ nữ xinh đẹp. Đây là lần đầu tiên Tuấn Kiệt giả gái trên sàn đấu Đấu trường tiếu lâm. Với đạo cụ là chiếc xe đạp, Tuấn Kiệt bày biện đủ chiêu trò.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Lần đầu giả gái,
"Thánh Taxi" Tuấn Kiệt
Đấu Trường Tiếu Lâm: Lần đầu giả gái,

Với sự nhanh nhẹn, ứng biến tình huống thông minh, Tuấn Kiệt đã biến sàn đấu Đấu trường tiếu lâm thành “lãnh địa” của mình. Những mảng miếng hài hước anh chàng tự tưởng ra mình từng đi bán thức ăn ở chợ, đi Las Vegas đánh bài…

Khi giám khảo và khán giả đều tin vào câu chuyện Tuấn Kiệt kể thì “Thánh Taxi” bắt đầu “lật mặt”, nói rằng tất cả mọi chuyện đều là giấc mơ. Những tràng cười và vỗ tay liên tiếp đã được khán giả dành tặng cho Tuấn Kiệt. Lối diễn hài tâm lý văn minh từ Thách thức danh hài cho đến Đấu trường tiếu lâm giúp Tuấn Kiệt một lần nữa ghi dấu ấn cho riêng mình. Cuối phần thi, Tuấn Kiệt còn tranh thủ nhắn nhủ thông điệp ý nghĩa, đầy tính nhân văn cho mọi người. Đó là làm phụ nữ trong cuộc sống hiện đại cần có sự bản lĩnh, tự tin, độc lập để không dựa dẫm vào bất kỳ ai.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Lần đầu giả gái,

Nhận xét về “Thánh Taxi”, cả 5 vị huấn luyện viên đều bày tỏ sự thích thú. Thu Trang chia sẻ: “Em thông minh, quá xuất sắc”. Riêng huấn luyện viên Trấn Thành lại bày tỏ, khi Tuấn Kiệt vừa mới bốc thăm trúng 2 đạo cụ là chiếc xe đạp và cái cặp, anh chàng này đã có những lo lắng và hoài nghi. Để giúp Tuấn Kiệt tự tin hơn, chính Trấn Thành là người đã gợi ý kịch bản và chuốt bài cho anh chàng. Khi thấy Tuấn Kiệt tỏa sáng trên sân khấu bằng những mảng miếng mình dày công chăm chút, Trấn Thành cảm thấy tự hào và hãnh diện hơn bao giờ hết.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Lần đầu giả gái,

Lê Trang - thí sinh được kỳ vọng bậc nhất đội Thu Trang – Tiến Luật trở lại sân khấu bằng 1 tiểu phẩm mang đậm màu sắc cổ tích. Ban đầu, Lê Trang khiến người xem liên tưởng đến chuyện cô là 1 trong 40 tên cướp của Alibaba và 40 tên cướp lừng danh. Vì bị nhốt trong hang đá nên Lê Trang đã phải cầu cứu khắp nơi. Trong lúc tuyệt vọng, bất ngờ có 1 cô gái xinh đẹp, ăn mặc gợi cảm từ bóng tối bước ra.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Lần đầu giả gái,
Cùng với bạn diễn, Lê Trang tung hứng, đẩy tình tiết lên cao trào.
Đấu Trường Tiếu Lâm: Lần đầu giả gái,

Nhận xét về Lê Trang, Đức Thịnh bày tỏ sự thất vọng, theo nam huấn luyện viên thì “bản sao Việt Hương” có thể làm nhiều hơn thế. Đức Thịnh cho rằng Lê Trang diễn không rõ nhân vật, làm cho huấn luyện viên bị rối vì chẳng hiểu cô đang làm gì.

Trên ghế nóng Đấu trường tiếu lâm, cặp đôi Thu Trang – Tiến Luật chia sẻ rằng ban đầu đã gợi ý cho Lê Trang một kịch bản hấp dẫn khác, nhưng “bản sao Việt Hương” nhất mực không chịu làm theo. Việc cãi lời huấn luyện viên đã diễn theo ý mình đã khiến Lê Trang chưa phát huy hết sự duyên dáng, dí dỏm vốn có của mình.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Lần đầu giả gái,

Nhận thử thách ở vòng Đạo cụ với gói tiền và xe rác, “gà chiến” đội Đức Thịnh – Xuân Nghị đã mang đến một tiểu phẩm có cả bi lẫn hài. Xuân Nghị vào vai cậu bé mồ côi, sống cùng 1 chú chó tên Bi. Hằng ngày, Xuân Nghị và chú chó đều ra bãi rác để nhặt lại những thứ còn có thể sử dụng được. Từ ổ bánh mì ăn dở, 1 trái ổi, tờ tiền 2 ngàn đồng cho đến cái áo cũ nát, Xuân Nghị đều vui vẻ thu về. Với Xuân Nghị, đây là những chiến lợi phẩm có thể giúp anh sống sót qua ngày.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Lần đầu giả gái,
Từ chỗ diễn hài, anh chàng lém lỉnh này đã nhanh chóng đẩy kịch bản đi theo hướng bi kịch.
Đấu Trường Tiếu Lâm: Lần đầu giả gái,
Những giọt nước mắt ân hận, xót xa đã được Xuân Nghị thể hiện trên sân khấu Đấu trường tiếu lâm.

Nhận xét về tiểu phẩm, Đức Thịnh cho biết anh vẫn luôn đánh giá cao Xuân Nghị. Vì thí sinh này là người có kỹ thuật biểu diễn và bản lĩnh sân khấu vững vàng. Bên cạnh đó, Xuân Nghị lại chuẩn bị kỹ càng, chịu đầu tư và có tư duy tốt. Tuy nhiên, Đức Thịnh cũng nghiêm khắc chỉ ra có những đoạn cảm xúc Xuân Nghị đẩy chưa tới, cả hài lẫn bi đều diễn chưa rõ ràng.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Lần đầu giả gái,

“Mẹ một con” từng gây xúc động cho khán giả Đấu trường tiếu lâm – Hồng Đào trở lại sân khấu bằng tiểu phẩm về 1 cô gái sống ảo. Vì bị chọc ghẹo trên facebook, Hồng Đào đã quyết định thắt cổ tự tử bằng dây thừng. Đúng lúc này, một người bạn từ trong sân khấu bước ra, can ngăn Hồng Đào không nên để mạng xã hội ảnh hưởng tới cuộc sống thực của mình. Hồng Đào lần lượt bộc bạch những lý do khiến cô mất niềm tin vào đời thực. Nào ngờ, tất cả những lý do này đều “củ chuối”, không đáng để cô phải hy sinh tuổi trẻ.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Lần đầu giả gái,
Với thông điệp ý nghĩa về ranh giới giữa sống ảo và sống thực, Hồng Đào đã tung hứng với bạn diễn một cách tròn trịa.
Đấu Trường Tiếu Lâm: Lần đầu giả gái,
Các huấn luyện viên đánh giá cao sự cố gắng của Hồng Đào vì cô luôn là thí sinh tràn đầy năng lượng, biết lắng nghe sự góp ý của người khác.

“Juliet xấu kinh điển” Mạnh Quân nối tiếp chương trình bằng tiểu phẩm liên quan đến nghề bán kẹo kéo. Xuất hiện trong bộ trang phục màu vàng lấp lánh, Mạnh Quân gây ấn tượng cho khán giả bởi sự lanh lẹ, hoạt ngôn. Cùng với bạn diễn, Mạnh Quân tự tin tung hứng những mảng miếng gây cười hài hước. Anh chàng thậm chí còn trổ tài ca hát trong sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả có mặt tại trường quay Đấu trường tiếu lâm.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Lần đầu giả gái,
Đến cuối tiểu phẩm, Mạnh Quân và bạn diễn gây xúc động cho người xem khi nhắc đến hình ảnh người mẹ chịu thương chịu khó. Mạnh Quân nhập tâm thể hiện sự tiếc thương vì mẹ mình nay đã không còn trên cõi đời.
Đấu Trường Tiếu Lâm: Lần đầu giả gái,
Vì quá thương yêu mẹ, Mạnh Quân luôn sống trong ảo tưởng. Anh cứ nghĩ đến công việc bán kẹo kéo khi mẹ còn sống mà quên cả thực tại.
Đấu Trường Tiếu Lâm: Lần đầu giả gái,
Trong lúc khán giả vẫn còn bùi ngùi, Mạnh Quân lại bất ngờ xoay chuyển tình thế. Anh chàng chia sẻ tất cả những chuyện vừa diễn ra chỉ là một vở kịch đang tập cùng bạn bè.

Nhận xét về Mạnh Quân, Trấn Thành cho biết Mạnh Quân chưa hiểu như thế nào là hài trong chính kịch. Cách diễn của Mạnh Quân vẫn còn gượng ép, chưa bật được nét hài hước mà các huấn luyện viên đang cần. Tuy nhiên, Trấn Thành cũng dành nhiều lời khen cho Mạnh Quân vì sự duyên dáng.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Lần đầu giả gái,

Tập 12 Đấu trường tiếu lâm sẽ được phát sóng vào lúc 21h45, thứ Ba (28/6/2016) trên các kênh các kênh HTV7, THĐT1, THĐT2 và THTPCT.

Video đang hot
HLV Tan Cheng Hoe thừa nhận bất lực, chỉ ra mấu chốt khiến Malaysia gục ngã trước Việt Nam

HLV Tan Cheng-hoe cho rằng Malaysia đánh mất sự tự tin sau bàn thua sớm nhưng thừa nhận Việt Nam quá mạnh...

Đội tuyển Việt Nam Việt Nam vô địch AFF CUP...

Ba CĐV đốt pháo sáng trước sân Mỹ Đình bị phạt

Ba người được đưa về trụ sở công an quận Nam Từ Liêm và bị phạt từ 500.000 đến 1 triệu đồng.

Đội tuyển Việt Nam Việt Nam vô địch AFF CUP...

NÓNG: Chấn thương vẫn cắn răng đá hết trận, Đình Trọng mất Asian Cup 2019

Trong niềm vui vô địch AFF Cup 2018 của Việt Nam, có một tin kém vui là việc Đình Trọng dính chấn thương.

Đình Trọng Việt Nam vô địch AFF CUP...

Mẹ Công Phượng chuẩn bị thịt gà đãi con trai sau AFF Cup

Dự đoán con trai sẽ cùng đồng đội giành cúp vô địch và về thăm gia đình nên bố mẹ cầu thủ Công Phượng đã...

Công Phượng AFF CUP 2018

Quang Hải, Anh Đức khiến Mỹ Đình bùng nổ, bắt Malaysia bất lực nhìn Việt Nam lên ngôi

Pha tung người bắt volley của Anh Đức là tuyệt đẹp, nhưng đường chuyền của Quang Hải cũng không kém phần...

Đội tuyển Việt Nam Việt Nam vô địch AFF CUP...

Chiếc Cup vàng khổng lồ bất ngờ xuất hiện trước sân vận động Mỹ Đình

Sáng 15/12, phía trước sân vận động Mỹ Đình bất ngờ xuất hiện một chiếc Cup vàng lớn khiến nhiều người...

Giá vé trận chung kết giữa Việt Nam vs Malaysia bắt đầu giảm mạnh trước giờ đấu

Hiện giá vé vào xem trận chung kết giữa Việt Nam vs Malaysia đã bắt đầu có xu hướng giảm mạnh, các phe...

Mãn nhãn màn hình cổ động cỡ lớn được tạo từ 44.000 đèn LED

Hình ảnh cổ vũ đội tuyển được tạo ra từ 44.000 chiếc đèn LED phủ kín tòa nhà 30 tầng hay màn hình cỡ lớn...

Đội tuyển Việt Nam AFF CUP 2018

Đài SBS tung trailer hoành tráng như phim 'bom tấn' giới thiệu trận chung kết AFF Cup 2018

Trước trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Malaysia, Đài truyền hình nổi tiếng SBS của...

AFF CUP 2018 AFF Suzuki Cup