Đầu năm làm mới điện thoại Android bằng 3 ứng dụng hay

Hôm nay mình sẽ điểm qua 3 ứng dụng mình đã trải nghiệm và cảm thấy hoạt động khá tốt, hi vọng sẽ giúp ích được cho các bạn.

Greenify

Greenify là ứng dụng nổi tiếng và đáng tin cậy nhất, giúp đưa một số ứng dụng trên smartphone vào trạng thái ngủ đông (hibernate) để tiết kiệm năng lượng. Greenify đơn giản, trực quan và cực kỳ mạnh mẽ.

Tải Greenify tại đây.

Một người dùng cơ bản cũng có thể dùng ứng dụng Greenify một cách dễ dàng. Giao diện danh sách ứng dụng chỉ cần bạn lựa chọn những apps ít dùng đến, hay bạn nghĩ là đang làm tiêu tốn nhiều năng lượng, sau đó chạm vào biểu tượng giấc ngủ ở góc dưới bên phải để bắt ứng dụng ngủ đông. Từ nay ứng dụng đó sẽ không được phép chạy nền, chỉ khi bạn mở ứng dụng đó thì nó mới hoạt động.

Ở lần đầu sử dụng, nếu máy bạn chưa được 'root', Greenify sẽ yêu cầu bạn thiết lập thủ công bằng tay, sau khi hoàn tất, những lần sau Greenify sẽ kích hoạt hoàn toàn tự động. Bạn làm theo hướng dẫn dưới đây để thiết lập.

SD Maid

Khác với Greenify, SD Maid hỗ trợ bạn loại bỏ những tập tin rác, nội dung còn thừa lại sau khi đã gỡ bỏ ứng dụng. SD Maid giúp lùng sục vào khắp các ngõ ngách trong smartphone để đảm báo không còn bất kỳ tập tin rác nào còn sót lại.

Tải SD Maid tại đây.SD Maid

Android Assistant

Android Assistant là một công cụ giám sát hoàn toàn hệ thống, ứng này có thể phân quyền cho bạn kiểm soát và theo dõi CPU, RAM, bộ nhớ, thẻ nhớ, pin,…

Tải Android Assistant tại đây.

Tính năng mình thích nhất ở Android Assistant chính là xoá ứng dụng hàng loạt. Thử nghĩ nếu bạn vừa cài đặt cả tá ứng dụng để thử nghiệm và tìm được cho mình apps phù hợp, sau đó phải đi tìm từng ứng dụng một để xoá chúng đi vì không cần dùng đến nữa, rất tốn thì giờ đúng không nào. Giờ đây bạn chỉ cần đánh dấu những ứng dụng cần xoá và lựa chọn "Gỡ" là hoàn tất.

Video đang hot
Phạm Băng Băng xuất hiện cùng mẹ tại Bắc Kinh gây chú ý

Xuất hiện ngay tại trụ sở làm việc, Phạm Băng Băng chứng minh cho việc sẽ quay trở lại làm việc sau hơn...

Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng trốn thuế

Hari Won dọa 'đốt nhà' Lâm Vỹ Dạ vì dám nhắc đến 'tình cũ' trước mặt Trấn Thành

Hari Won và Lâm Vỹ Dạ đã có màn tung hứng khiến nhiều người phấn khích.

Hari Won Lâm Vỹ Dạ

5 tips phối đồ đơn giản giúp cô gái 1m56 mặc đẹp như 1m65

Nếu như bạn nắm vững 5 bí kíp “hack dáng” này thì dù có nhỏ bé đến đâu thì mặc đẹp sẽ là điều vô cùng dễ...

cách phối trang phục ăn gian chiều cao

Các nhà khoa học của WHO bị phát hiện dùng Photoshop để chỉnh sửa hình ảnh trong nghiên cứu ung thư

Các nhà nghiên cứu liên kết với Cơ quan Nghiên cứu Ung thư Quốc tế (IARC) của WHO đã bị phơi bày vì thao...