Dara – Đại gia mới của Kbiz: Tài sản gần 750 tỷ, đầu tư đa lĩnh vực, giám đốc PR của YG

Thao Nguyen 17:14 10/12/2019

Dara xếp vị trí thứ 7 trong Top 30 idol Kpop giàu có nhất do tờ Seoulz công bố, theo đó cựu thành viên nhóm 2NE1 gây choáng với tài sản cán mốc 32 triệu đô la nhờ hoạt động năng nổ trong nhiều lĩnh vực.

Tờ Seoulz mới đây vừa công bố Top 30 idol Kpop giàu có nhất. Ngoài những gương mặt nằm trong dự đoán Jaejoong, Psy, G-Dragon, IU thì netizen đặc biệt chú ý đến cái tên Dara trong danh sách này. Vốn kín tiếng, việc cựu thành viên 2NE1 được gọi tên trong Top 30 idol Kpop giàu có nhất gây bất ngờ với không ít người.

Dara xếp thứ 7 trong Top 30 idol Kpop giàu có nhất

Danh sách Top 30 idol Kpop giàu có nhất vừa được tờ Seoulz công bố mới đây với vị trí thứ 7 gọi tên Dara đã khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ. So với những cái tên khác trong danh sách như Jaejoong, Psy, G-Dragon, IU vốn nổi tiếng về khả năng “cá kiếm” với thù lao khủng cùng việc đầu tư vào nhiều lĩnh vực thì cựu thành viên 2NE1 rõ ràng lép vế hơn hẳn.

Tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận Dara đã có một năm 2019 hoạt động năng nổ khi đầu tư đa lĩnh vực. Nhờ thế, tài sản của nữ ca sĩ sau 1 năm đã gia tăng ngoạn mục. Việc nữ thần tượng U40 góp mặt trong danh sách Top 30 idol Kpop giàu có nhất của Seoulz là điều không quá khó hiểu.

Dara – Đại gia mới của Kbiz: Tài sản gần 750 tỷ, đầu tư đa lĩnh vực, giám đốc PR của YG

Nhờ nhảy vào các lĩnh vực khác ngoài showbiz như bất động sản, chứng khoán, mạng xã hội Dara đã “cá kiếm” khủng đưa tài sản từ con số 16 triệu đô (năm 2018) lên 32 triệu đô (năm 2019).

Vị trí thứ 7 trong danh sách Top 30 idol Kpop giàu có nhất của Dara cho thấy sức hút của nữ thần tượng 35 tuổi là chưa hề vơi cạn. Ra mắt cùng 2NE1 năm 2009, tài sản của Dara rất khó để ước đoán chính xác. Nhưng, sau khi 2NE1 tan rã, Dara bắt đầu sự nghiệp cá nhân, lấn sân nhiều lĩnh vực khác nhau và nhanh chóng phất lên trở thành đại gia mới của Kbiz chỉ sau một thời gian ngắn.

Dara “cá kiếm” khủng từ đâu?

Với khối tài sản ước tính 32 triệu đô (tương đương 743 tỷ đồng), Dara được netizen trao danh xưng đại gia mới của Kbiz. Thu nhập của cựu thành viên 2NE1 đến từ rất nhiều nguồn, trong đó phải kể đến khoản lợi nhuận từ kinh doanh nhà hàng, bất động sản. Dara còn tham gia chơi chứng khoán, đóng phim, quay quảng cáo với nhiều nhãn hàng. Chưa kể, chức vụ giám đốc PR tại YG Entertainment từng mang lại một khoản thu nhập rủng rỉnh cho nữ ca sĩ xinh đẹp.

Dara – Đại gia mới của Kbiz: Tài sản gần 750 tỷ, đầu tư đa lĩnh vực, giám đốc PR của YG

Dara đầu tư hẳn kênh Youtube – DaraTV. Hiện tại, kênh của cựu thành viên 2NE1 đã cán mốc 600 nghìn lượt đăng ký theo dõi. Youtube hiện là mảnh đất màu mỡ mà rất nhiều người nổi tiếng lấn sân. Chính vì thế, tương lai gần, kênh Youtube này sẽ còn giúp Dara “cá kiếm” không nhỏ.

Dara còn cho thấy sự “mát tay” trong kinh doanh khi sở hữu một thương hiệu Vodka, một thương hiệu thời trang Dara Park Seduction. Nữ ca sĩ còn có dòng nước hoa “cháy hàng” khi vừa cho ra mắt. Không chỉ năng nổ ở thị trường Hàn Quốc mà ở quê nhà Phillippines, Dara vẫn là cái tên có sức thu hút.

Dara – Đại gia mới của Kbiz: Tài sản gần 750 tỷ, đầu tư đa lĩnh vực, giám đốc PR của YG

Tần suất phủ sóng dày đặc của Dara trên các chương trình giải trí Hàn phần nào nói lên danh tiếng của cựu thành viên 2NE1. Dù 2NE1 đã tan rã, Dara vẫn duy trì phong độ ổn định so với 3 thành viên còn lại.

Dễ dàng nhẩm tính, với sự đa năng tham gia năng nổ trong ngần ấy lĩnh vực, người hâm mộ tin rằng khối tài sản của Dara thậm chí còn nhiều hơn con số 32 triệu đô la nói trên. Trong tương lai, với sức hút từ tên tuổi của mình cựu thành viên Dara hứa hẹn sẽ còn “cá kiếm” khủng hơn nữa.

Theo phunu.phununew