Đạo diễn ‘Hoán đổi’ - Võ Thanh Hòa trải lòng về lần đầu làm một show truyền hình thực tế hội tụ dàn mỹ nhân Việt

Kulvn 10:04 22/07/2019

[Kul.vn] Võ Thanh Hòa tại buổi họp báo “Mỹ nhân hành động” đã có nhiều chia sẻ thú vị không chỉ riêng về chương trình thực tế mà anh đảm nhận mà còn về các dự án trong tương lai mà anh đang ấp ủ. Anh khẳng định mọi thứ cộp mác Võ Thanh Hòa sẽ luôn là sản phẩm chất lượng.

Ngày 19/7/2019, chương trình truyền hình thực tế quy tụ dàn mỹ nhân Việt đẳng cấp đã chính thức được phát sóng. Sự kiện được tổ chức tại GEM Center với đông đảo sự tham gia của giới báo chí, truyền thông cũng như các nghệ sĩ lớn đang hoạt động nghệ thuật. Chưa kể sự xuất hiện sau khi quay chương trình của các mỹ nhân trong “Mỹ nhân hành động”: “Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Jang Mi, DJ Oxy”

Đặc biệt, tại họp báo ra mắt “Mỹ nhân hành động” còn có sự xuất hiện của đạo diễn Võ Thanh Hòa cùng bà xã của mình là diễn viên Mai Bảo Ngọc, người đã đóng góp không ít công sức vào sự thành công của chương trình truyền hình thực tế hoành tráng này. Chia sẻ với phóng viên, Võ Thanh Hòa cho biết: “Có lẽ khó khăn nhất trong việc quay 1 chương trình truyền hình thực tế đó chính là cảm xúc của các đội chơi, khi mọi thành viên đã phải hoạt động quá nhiều trong quá trình quay, khán giả rất muốn được xem những cảm xúc chân thật mà người tham gia đang trải qua. Điều này vô cùng khó khăn để có thể kiểm soát và bắt lấy được mọi khoảnh khắc đáng giá của cả 6 đội chơi.”

“Jang Mi có lẽ là cô gái khiến anh có nhiều bất ngờ trước sự cố gắng của cô gái nhỏ bé nhưng mạnh mẽ ấy”. Đạo diễn “Hoán đổi” chia sẻ thêm.

Đã gần 1 năm trôi qua, đạo diễn của các bộ phim điện ảnh nổi tiếng như “Ông ngoại tuổi 30, Bệnh viện ma” đầy thành công - Võ Thanh Hòa tạm thời im lặng trước thị trường điện ảnh đang sôi nổi, có thể nói là khốc liệt để rồi cho ra mắt hàng loạt sản phẩm digital ấn tượng như: Muốn Ăn Lăn Vào Bếp cùng Trường Giang, hay web drama Ghe bẹo ghẹo ai và các MV nổi tiếng liên tục lọt top trending trên youtube. Và gần đây là 1 chương trình truyền hình thực tế đầy thử thách mang màu sắc mới mẻ, đa dạng “Mỹ Nhân Hành Động”.

“Không phải bản thân Hòa sợ làm phim điện ảnh, Hòa chỉ muốn ấp ủ để tìm thêm “chất liệu mới” nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng không chỉ từ nội dung, hình ảnh mà phải chỉn chu từ mọi thứ. Hòa muốn tất cả những gì gắn mác Võ Thanh Hòa phải luôn luôn là những sản phẩm chất lượng nhất mà khán giả có thể tin vào để thưởng thức”.

Dự định sắp đến của đao diễn Võ Thanh Hòa là sản xuất một chương trình thiện nguyên với cái tên đầy hy vọng “Người vẽ ước mơ”. Chương trình hứa hẹn có sự góp mặt của cặp đôi Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh việc Võ Thanh Hòa làm một chương trình thiện nguyện là để PR và đánh bóng tên tuổi trên những câu chuyện cảm động và bất hạnh của người khác. Anh cũng thẳng thắn trả lời những ý kiến này: “Nếu như mình làm mà có thể khiến cho mọi người chú ý rồi giúp đỡ cho những người khó khăn thì mình chấp nhận làm cái bia đỡ đạn để mọi người tùy ý soi mói. Chỉ cần mình chứng minh được rằng những người nghệ sĩ không chỉ có thể mang lại tiếng cười tiếng khóc cho khán giả, mà Hòa muốn lần này sẽ thực sự có thể vẽ được ước mơ cho người khác.”

Đạo diễn Võ Thanh Hòa chia sẻ: “Nếu như bạn không có ước mơ thì bạn đang chỉ sống 1 nửa cuộc đời mà thôi!”