Tiếp tục là một sản phẩm gMO kiếm hiệp được thêm vào bộ sưu tập của NPH SohaGame. Anh Hùng Xạ Điêu liệu có mang lại những cải tiến mới cho game thủ? Mời bạn đọc cùng Kul.vn tìm hiểu kỹ hơn chàng tân bình mới này.

7

Điểm mạnh

  • Hình ảnh đặc sắc
  • Âm thanh có sự đầu tư tốt
  • Tương tác tốt với người chơi

Điểm yếu

  • Cốt truyện còn mờ nhạt
  • Lối chơi chưa có nhiều sự cải tiến

Anh Hùng Xạ Điêu có một ngày ra mắt tương đối tốt, số lượng truy cập vào máy chủ khá đông và chưa gặp phải tình trạng nghẽn mạng hay mất kết nối diễn ra.

Đồ họa ổn, cốt truyện nhạt

Mặc dù game có tên gọi dựa theo tác phẩm nổi tiếng của Kim Dung, nhưng dường như Anh Hùng Xạ Điêu lại chưa thật sự tái hiện sống động cốt truyện hấp dẫn này. Phần dẫn truyện khá mờ nhạt, thiếu tính lôi cuốn, mọi thứ chỉ vỏn vẹn xoay quanh vài cuộc hội thoại ngắn, nhàm chán.

Hội thoại nhàm chán

Mở đầu game người chơi sẽ được lựa chọn 2 trong 3 lớp nhân vật quen thuộc có sẵn, bao gồm Võ Đang, Nga Mi còn phái Thiếu Lâm vẫn chưa được mở khóa.

Có vẻ tính đến thời điểm hiện tại trong năm 2017, Anh Hùng Xạ Điêu là sản phẩm duy nhất có sự đầu tư tốt về mặt lồng tiếng cho game. Từng NPC trong game đều có tiếng nói cho riêng mình, giúp ích khá tốt cho các tân bình tham gia vào Anh Hùng Xạ Điêu.

Anh Hùng Xạ Điêu được xây dựng trong engine đồ họa khá mạnh mẽ, game khởi chạy ổn định trong từng khung hình, không xuất hiện bất kỳ tình trạng lag diễn ra.

Game đi theo tông màu sáng nhiều màu sắc, hình ảnh sắc nét và khắc họa chi tiết các yếu tố môi trường và cảnh vật xung quanh. Nhưng có vẻ các nhân vật được thiết kế có phần xơ sài, những gương mặt có phần vô hồn không cảm xúc.

Gameplay vẫn “dậm chân tại chỗ”

Anh Hùng Xạ Điêu dường như vẫn đi theo lối "an toàn", gameplay chưa có sự đổi mới vẫn đi theo lối cũ của các người đàn anh đi trước. Tất cả chỉ dừng lại một game mobile MMORPG quen thuộc, mọi thứ xoay quanh những nhiệm vụ từ chính đến phụ.

Các nhiệm vụ chính hấp dẫn với số lượng đồ sộ, mỗi nhiệm vụ sẽ đưa người chơi đến các địa điểm khác nhau và kèm theo đó là số lượng boss đa dạng, nhiều chủng loại. Anh Hùng Xạ Điêu đáp ứng đầy đủ các tính năng cở bản một dòng game MMORPG bao gồm cường hóa vũ khí, nâng cấp tướng và tăng phẩm chất,…

Tạm Kết

Anh Hùng Xạ Điêu vẫn chưa có sự đổi mới trong lối chơi mình, tất cả vẫn xoay quanh một cơ chế, mang đậm tính chất “cày cuốc”. Tuy nhiên bù lại game mang trong mình trải nghiệm đầu tư khá ổn và lôi cuốn, với cách xây dựng hình ảnh sắc nét, tái hiện tốt môi trường quanh, kết hợp với phần âm thanh đặc sắc. Anh Hùng Xạ Điêu chắc chắn sẽ làm hài lòng những ai đã và đang là fan của các bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung.

Video đang hot