Đang trong kì nghỉ nhưng BTS vẫn chăm chỉ "đóng phim", bất ngờ xuất hiện trên "Hotel De Luna"

Kulvn 10:47 20/08/2019

BTS khiến các fan vô cùng thích thú khi xuất hiện trên bộ phim truyền hình hot nhất hiện nay - "Hotel De Luna".

"Hotel De Luna" hiện đang là bộ phim truyền hình thu hút được đồng đảo sự chú ý của người hâm mộ từ nội dung, diễn viên đến nhạc phim, và giờ còn có sự "góp mặt" của "nhóm nhạc toàn cầu" BTS.

BTS bất ngờ "xuất hiện" trên Hotel De Luna

Cụ thể, trong tập 11 được chiếu mới đây, một ARMY (tên fandom của BTS) ra đi vì bệnh ung thư đã xuất hiện trong cảnh mà IU và Yeo JinGoo chọn các ứng cử viên ma giúp họ đi vào giấc mơ của những người sống và trò chuyện với họ. Cô bé đã bất ngờ gọi cho BTS và nói rằng âm nhạc của họ đã mang đến cho cô rất nhiều sức mạnh và hy vọng ngay cả những khoảnh khắc cuối cùng còn sống. Giấc mơ kết thúc với giai điệu của "Fake Love".

Giấc mơ của cô bé ARMY kết thúc thật đẹp với "Fake Love"

Đây không phải là lần đầu BTS xuất hiện trong phim truyền hình, tuy nhiên điều khiến fan thích thú đó là chàng "em út vàng" của BTS - Jungkook có mối quan hệ rất thân thiết với Yeo Jin Goo và còn là "fan ruột" của IU, dựa vào điều này người hâm mộ đang hy vọng anh chàng sẽ thực sự xuất hiện với tư cách khách mời trong một tập nào đó.

Fan hâm mộ hy vọng sẽ được thấy Jungkook xuất hiện thức sự trên "Hotel De Luna" vì anh chàng là bạn thân của Yeo Jin Goo và "fan ruột" của IU