Đẳng cấp nhan sắc của 'bà mẹ 3 con': Ốc Thanh Vân diện bikini để lộ vòng 1 như muốn 'tràn ra ngoài'

Ka Nguyên 08:40 04/07/2020

Những hình ảnh mới đây được Ốc Thanh Vân chia sẻ khiến fan vô cùng bất ngờ vì cô nàng sở hữu một body "cực đỉnh" mà ít ai biết được.

Mới đây, Ốc Thanh Vân đã khiến người hâm mộ phải choáng váng khi diện bikini mỏng tang khoe thân hình nuột nà, quyến rũ trên mạng xã hội. Điều đặc biệt, nữ MC còn để lộ vòng 1 và vòng 3 căng đầy như phần nào khẳng định nhan sắc cực phẩm của mình dù đã là bà mẹ 3 con. Có thể nói, rất khó để thấy được những lần "khoe thân" táo bạo của Ốc Thanh Vân vì trước giờ cô nàng chỉ xuất hiện với những hình ảnh "kín cổng cao tường" trên sóng truyền hình.

Phải công nhận một điều là Ốc Thanh Vân vô cùng thu hút và xinh đẹp khi diện trang phục tắm như thế này. Được biết cách đây không lâu, nữ MC còn diện bikini đen khoe đường cong của mình bằng những tư thế yoga ấn tượng. 

Hiện tại, Ốc Thanh Vân cùng ông xã của mình đang có chuyến du lịch tại biển Nha Trang. Tranh thủ nắng vàng biển xanh, cô đã ghi lại những giây phút thả dáng với trang phục đồ tắm nóng bỏng. Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp đó thông qua bộ ảnh được Ốc Thanh Vân chia sẻ nhé!

Đẳng cấp nhan sắc của bà mẹ 3 con: Ốc Thanh Vân diện bikini để lộ vòng 1 như muốn tràn ra ngoàiĐẳng cấp nhan sắc của bà mẹ 3 con: Ốc Thanh Vân diện bikini để lộ vòng 1 như muốn tràn ra ngoàiĐẳng cấp nhan sắc của bà mẹ 3 con: Ốc Thanh Vân diện bikini để lộ vòng 1 như muốn tràn ra ngoàiĐẳng cấp nhan sắc của bà mẹ 3 con: Ốc Thanh Vân diện bikini để lộ vòng 1 như muốn tràn ra ngoàiĐẳng cấp nhan sắc của bà mẹ 3 con: Ốc Thanh Vân diện bikini để lộ vòng 1 như muốn tràn ra ngoàiĐẳng cấp nhan sắc của bà mẹ 3 con: Ốc Thanh Vân diện bikini để lộ vòng 1 như muốn tràn ra ngoàiĐẳng cấp nhan sắc của bà mẹ 3 con: Ốc Thanh Vân diện bikini để lộ vòng 1 như muốn tràn ra ngoài

Ka/ Theo Thế giới trẻ