Đăng ảnh 'dìm hàng' Ngọc Lan, Tiến Luật nào ngờ nhận ngay cái kết 'phản dame' cực hài hước

Ka Nguyên 10:32 22/11/2020

Định dìm đàn em nhưng bao khuyết điểm của Tiến Luật lộ ra hết, còn nữ diễn viên vẫn đẹp ngời ngời.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tiến Luật đã chia sẻ một khoảnh khắc hậu trường chụp vui cùng thú vị khi chung với Ngọc Lan. Ông xã của Thu Trang cho biết, khi mình giơ máy chuẩn bị chụp hình, Ngọc Lan đã nhanh chóng dặn dò anh nên sử dụng app để lên ảnh sẽ lung linh hơn.

Tuy nhiên, Tiến Luật không làm theo lời đàn em dặn mà cố tình dùng camera thường để có thể "dìm hàng". Hả hê tung thành quả lên mạng, nam diễn viên viết kèm: "Bả nói, anh giả bộ chụp lén em để che nọng, nhớ chụp app nha anh, em sợ lên hình xấu lắm. Ờ thì app nè".

Đăng ảnh dìm hàng Ngọc Lan, Tiến Luật nào ngờ nhận ngay cái kết phản dame cực hài hước
Tưởng chừng phần thắng sẽ thuộc về mình nhưng cú chơi lầy của Tiến Luật không những không khiến Ngọc Lan bị dìm hàng mà còn cho thấy nữ diễn viên trông vẫn rất xinh xắn khi không có app hỗ trợ.
Đăng ảnh dìm hàng Ngọc Lan, Tiến Luật nào ngờ nhận ngay cái kết phản dame cực hài hước
Còn về Tiến Luật, bao nhiêu khuyết điểm trên gương mặt đều lộ rõ ra hết. Tiêu biểu là chiếc cằm 5 ngấn, râu ria rậm rạp khiến anh trông già hơn nhiều so với tuổi thật. 
Đăng ảnh dìm hàng Ngọc Lan, Tiến Luật nào ngờ nhận ngay cái kết phản dame cực hài hước
Nhìn ảnh cận mặt như thế này chỉ biết cười bể bụng mà thôi.

Sau khi loạt ảnh được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng đã không nhịn được cười và dành lời an ủi cho nhan sắc của Tiến Luật. Tuy nhiên, Ngọc Lan sau đó lên tiếng "tố" Tiến Luật đăng sai sự thật. Nữ diễn viên khẳng định mình hoàn toàn bị chụp lén, chứ không phải nhờ đàn anh chụp hình khiến dân mạng "ngã ngửa". 

Theo Khỏe & Đẹp