Đăng ảnh chụp chung với Jun Vũ, Linh Ka khiến cộng đồng mạng trầm trồ: "Nhìn như hai chị em"

Thao Nguyet 23:35 14/05/2020

Màn song kiếm hợp bích giữa Linh Ka và Jun Vũ khiến khá nhiều người thích thú.

Thời gian gần đây, cái tên Linh Ka mặc dù đã ít khi được cộng đồng mạng nhắc tới hơn so với trước, thế nhưng mỗi lần xuất hiện, cô nàng luôn biết cách khiến cho tất cả phải chú ý tới mình. Cụ thể như hôm qua, chỉ nhá nhẹ bức ảnh chụp cùng một hot girl khác là Jun Vũ, cô nàng cũng thu về cho mình lượng tương tác khổng lồ trên trang cá nhân.

Đăng ảnh chụp chung với Jun Vũ, Linh Ka khiến cộng đồng mạng trầm trồ: Nhìn như hai chị em

Linh Ka lại vừa khiến dân mạng phải chú ý

Theo đó, chỉ đăng bức ảnh cực kỳ xinh đẹp của bản thân với nàng hot girl Jun Vũ, kèm theo dòng caption Sisterhood (tình chị em) đơn giản, cô nàng Linh Ka đã thu về tới 81.000 lượt like, kèm theo đó là vô vàn bình luận từ phía các fan hâm mộ. Trong đó, đáng chú ý là có cả bình luận của Youtuber nổi tiếng Lộc Fuho vào khen hai cô nàng đều có nhan sắc khá "ngọt ngào".

Đăng ảnh chụp chung với Jun Vũ, Linh Ka khiến cộng đồng mạng trầm trồ: Nhìn như hai chị em

Bức ảnh chụp chung với Jun Vũ của Linh Ka đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Diện trang phục trắng toát, cả hai cô nàng đều làm nổi bật làn da trắng sứ cũng như gương mặt xinh đẹp đầy thần thái của mình. Hiện tại, vẫn chưa biết đây có phải là bức ảnh mở màn cho một album sự kết hợp giữa Jun Vũ và Linh Ka trong thời gian sắp tới, hay chỉ là một phút ngẫu hứng của hai nàng hot girl, nhưng chỉ biết rằng các fan đều đang rất háo hức mong chờ vào những lần xuất hiện của hai cô nàng trong tương lai. Ngoài ra, đúng như caption của bức ảnh, ai cũng bảo trông Linh Ka và Jun Vũ như hai chị em thật sự vậy

Đăng ảnh chụp chung với Jun Vũ, Linh Ka khiến cộng đồng mạng trầm trồ: Nhìn như hai chị em

Tới cả idol Lộc Fuho cũng phải dành lời khen cho "hai chị em"

Theo Mặt Trứng/ Trí thức trẻ