Dân tình choáng nặng vì cảnh Katy Perry khỏa thân 100% khoe bụng bầu ở tháng thứ 8

Thao Nguyet 19:58 15/05/2020

Katy Perry được dự kiến sẽ lâm bồn vào mùa hè năm nay. Lần này, nữ ca sĩ đã quyết định n.u.d.e 100% để khoe vẻ đẹp của bà mẹ mang thai.

Mới đây, Katy Perry đã cho ra mắt MV mới "Daisies", tuy nhiên điều khiến công chúng chú ý và bàn tán rôm rả hơn cả là cảnh n.u.d.e 100% của nữ ca sĩ. Giọng ca "Roar" ban đầu diện một bộ váy bầu trắng mong mạnh và sau đó khoả thân hoàn toàn để khoe cảnh bụng bầu đầy nghệ thuật. 

Khung cảnh Katy Perry n.u.d.e chiếm đến 80% MV không khỏi khiến công chúng ngỡ ngàng, thậm chí sốc nặng. Sao nữ chụp ảnh tạp chí n.u.d.e khi mang bầu không hiếm nhưng để đóng MV thì là lần đầu tiên. Tuy vẫn có ý kiến trái chiều nhưng hầu như số đông fan đều ủng hộ mẹ bầu hot nhất Hollywood, mong chờ ngày cô lâm bồn. Được biết, cô đang mang thai ở tháng thứ 8, dự kiến sẽ chào đón thành viên mới vào mùa hè năm nay.

Dân tình choáng nặng vì cảnh Katy Perry khỏa thân 100% khoe bụng bầu ở tháng thứ 8Dân tình choáng nặng vì cảnh Katy Perry khỏa thân 100% khoe bụng bầu ở tháng thứ 8Dân tình choáng nặng vì cảnh Katy Perry khỏa thân 100% khoe bụng bầu ở tháng thứ 8

Katy Perry gây xôn xao với cảnh n.u.d.e 100%

Dân tình choáng nặng vì cảnh Katy Perry khỏa thân 100% khoe bụng bầu ở tháng thứ 8

Nữ ca sĩ đang mang thai ở tháng thứ 8

Dân tình choáng nặng vì cảnh Katy Perry khỏa thân 100% khoe bụng bầu ở tháng thứ 8Dân tình choáng nặng vì cảnh Katy Perry khỏa thân 100% khoe bụng bầu ở tháng thứ 8

Katy đặc biệt dành MV lần này để kỷ niệm thai kỳ

Dân tình choáng nặng vì cảnh Katy Perry khỏa thân 100% khoe bụng bầu ở tháng thứ 8

Katy Perry dự kiến sẽ hạ sinh con cho tài tử Orlando Bloom vào mùa hè này

Nguồn: Dailymail

Theo Gewissheit/ Trí thức trẻ