Dàn sao Việt tụ họp cùng nhau tạo nên món quà ý nghĩa dành tặng Mẹ nhân ngày lễ Vu Lan

Kulvn 05:44 15/08/2019

Dàn sao Việt đã cùng tạo nhau tạo nên khúc ca ý nghĩa dành tặng Mẹ nhân ngày lễ Vu Lan.

Mẹ - người luôn chở che mỗi khi con vấp ngã, người luôn đồng hành cùng con vượt qua mọi trở ngại, người luôn bảo vệ con trước mọi khó khăn, người luôn tin tưởng con trước mọi sóng gió, và trên hết, Mẹ, người luôn sẵn sàng làm tất cả mọi thứ, vì con. Cả đời sống cho con, vậy..."Đã bao giờ Mẹ hạnh phúc chưa?".

"Đã Bao Giờ Mẹ Hạnh Phúc Chưa?"

Có lẽ rất nhiều bạn trẻ phải khựng lại, thậm chí "giật mình" khi nghe câu hỏi này. Từ khi chúng ta cất tiếng khóc chào đời, đến lúc "đủ lông đủ cánh" bay khắp mọi nẻo đường, sự đồng hành của Mẹ trên hành trình của ta luôn được xem là điều dĩ nhiên, điều dĩ nhiên này vô tình làm cho những người con quên đi Mẹ đã cực khổ như thế nào, Mẹ đã lao lực như thế nào để gom "đủ lông đủ cánh" cho chúng ta bay vào đời. Nhịp sống thành thị vội vàng, guồng xoay công việc không bao giờ nghỉ, những mối quan tâm ngày càng nhiều vô tình đẩy ta xa rời gia đình, xa rời vòng tay của cha mẹ, rồi bất giác nhận ra "Lâu rồi mình chưa gặp Mẹ.", "Lâu rồi mình không về nhà."..và thậm chí, nhiều người không hề biết cuộc sống của Mẹ hiện tại như thế nào, có hạnh phúc hay không, có đau ốm hay không...bởi lẽ, Mẹ sẽ không bao giờ nói ra những cực khổ mình phải chịu, vì hạnh phúc của con!

Mẹ sẽ không bao giờ nói ra những cực khổ mình phải chịu, vì hạnh phúc của con!

Nhân dịp lễ Vu Lan, với mong muốn truyền tải thông điệp những người con hãy quan tâm đến Mẹ nhiều hơn khi còn có thể, dàn sao Việt bao gồm: Ưng Hoàng Phúc, Ali Hoàng Dương, Sara Lưu, Tăng Phúc, Hải Yến, Bảo Yến Rosie, Phương Mỹ Chi, Lê Thiện Hiếu, TIA Hải Châu đã cùng nhau tạo nên một món quà vô cùng ý nghĩa mang tên "Đã Bao Giờ Mẹ Hạnh Phúc Chưa?". Ca khúc đã thể hiện sự hối hận của những người con vô tâm không quan tâm đến Mẹ khi còn có thể, đồng thời nhắc nhở các bạn trẻ hãy quan tâm đến đấng sinh thành của mình nhiều hơn, bởi lẽ chúng ta chẳng còn nhiều thời gian ở bên Mẹ như lúc còn thơ bé, chẳng còn được dựa đầu vào ngực mẹ nghe câu "à ơi", cũng chẳng còn nhiều cơ hội để thể hiện hết lòng mình, vì thế hãy yêu thương và quan tâm Mẹ nhiều hơn, bởi Mẹ chính là người "Gồng ghánh cuộc đời con qua bao nắng mưa."

Mẹ chính là người "Gồng gánh cuộc đời con qua bao nắng mưa"

"Đã Bao Giờ Mẹ Hạnh Phúc Chưa?" được sáng tác bởi Liêu Hưng và Đinh Tuấn Anh, ca khúc như một món quà ý nghĩa gửi đến Mẹ nhân dịp lễ Vu Lan, đồng thời cũng là một lời thức tỉnh đúng lúc với nhiều bạn trẻ đang còn vô tâm với Mẹ của mình. Với sự thể hiện đầy cảm xúc, da diết, tình cảm của loạt giọng ca đình đám: Ưng Hoàng Phúc, Ali Hoàng Dương, Sara Lưu, Tăng Phúc, Hải Yến, Bảo Yến Rosie, Phương Mỹ Chi, Lê Thiện Hiếu, TIA Hải Châu đã truyền tải vô cùng thành công thông điệp: ""Ai còn Mẹ xin đừng làm Mẹ khóc, đừng để buồn lên mắt Mẹ nghe không."

Giọng ca da diết, cảm xúc của dàn sao Việt đã truyền tải thành công thông điệp của ca khúc "Đã Bao Giờ Mẹ Hạnh Phúc Chưa?"