Dân mạng xúc động với phiên bản mới Âm Thầm Bên Em

Phim ngắn "Xin lỗi! anh chỉ là thằng ghiền mì gõ" - một phim ngắn được thực hiện dựa trên ý tưởng từ MV Âm Thầm Bên Em đã lấy nhiều nước mắt của cư dân mạng.

Ghiền Mì Gõ là một nhóm các bạn trẻ đam mê làm phim ngắn. Với nhiệt hiết và sự đầu tư vào từng sản phẩm của mình, Ghiền Mì Gõ đang trở thành hiện tượng trên các phương tiện truyền thông xã hội với những phim ngắn về đời sống giới trẻ dưới góc nhìn hài hước và mới lạ.

Xin lỗi! anh chỉ là thằng ghiền mì gõ

Nói về việc làm lại phim ngắn dựa trên ý tưởng một MV đã rất được yêu thích trước đó của Sơn Tùng, nhóm chia sẻ "vì quá yêu thích bài hát cũng như nội dung khá cảm động từ MV Âm thầm bên em mà nhóm đã quyết định thực hiện phim ngắn này". Chỉ trong vòng chưa đến một tuần phin ngắn đã thu hút gần lượt lớn theo dõi từ cộng đồng mạng. Đa phần ý kiến đều đánh giá nội dung về mối tình đơn phương của nhân vật chính của phim ngắn đã gây xúc động mạnh đến họ.

Một bất ngờ nhỏ từ phim ngắn này là sự xuất hiện của "cô bé thổ dân" – Linda Phạm trong vai trò khách mời. Đã từng khá quen thuộc với những hình ảnh khoả thân được chia sẻ và gây ồn ào trên mạng xã hội một thời gian dài, sự xuất hiện của cô bé khiến cư dân mạng một lần nữa sôi động. Lần này Linda Phạm xuất hiện kín đáo hơn hẳn, tuy nhiên vẫn khéo léo khoe những đường cong cơ thể. “Cô bé thổ dân” cũng cho biết, sắp tới, cô sẽ định hướng bản thân dấn thân nhiều hơn vào hoạt động giải trí tại Việt Nam với nhiều vai trò khác nhau.

Được biết, sau chỉ gần một tuần ra mắt "Xin lỗi anh chỉ là thằng ghiền mì gõ" đã thu hút lượng lớn theo dõi và chia sẻ từ phía cộng động mạng. Không chỉ vì sự xuất của "cô bé thổ dân" mà còn vì kịch bản xúc động và nắm bắt đúng thị hiếu giới trẻ.

Khi được hỏi về những dự định sắp tới, nhóm Ghiền Mì Gõ cho biết "sẽ vẫn cố gắng mang đến cho những khán giả trẻ của mình những sản phẩm chất lượng về nội dung và đầu tư về mặt hình ảnh".

Video đang hot
Quỳnh Búp Bê: Diễn quá nhập vai, 'chồng hụt' Lan Cave bị khán giả truy lùng, dọa sẽ 'thủ tiêu' nếu gặp

Vì diễn xuất quá nhập vai trong phim, nam diễn viên đã nhận phải không ít ý kiến quá khích từ phía khán...

Quỳnh Búp Bê Lan cave

4 bí quyết giúp xử lý 'khủng hoảng' hậu nhổ lông mày quá tay trong thời gian ngắn

Nếu trót nhổ lông mày quá đà, bạn hãy làm 4 điều sau để hàng mày xinh đẹp trở lại trong thời gian ngắn...

Chân mày không có chân mày

Uber có thể đạt giá trị 120 tỷ USD sau IPO, bằng 3 hãng ô tô hàng đầu tại Mỹ cộng lại

Goldman Sachs và Morgan Stanley đã đưa ra những báo cáo định giá cho Uber trong thương vụ IPO này.

YouTube ra mắt chương trình beta, cho phép người dùng tham gia thử nghiệm trước tính năng mới

Google công bố chương trình YouTube beta ngay sau khi YouTube gặp sự cố trên toàn cầu.

Phạm Băng Băng sắp quay lại Cbiz sau thời gian dài ở ẩn?

Động thái mới nhất của Phạm Gia được xem là đang ám chỉ việc sắp quay trở lại giới giải trí sau scandal...

Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng trốn thuế