Dàn girlgroup đình đám tề tựu chuẩn bị "đấu nhau trực diện" trên show sống còn mới của Mnet

Kulvn 17:08 26/08/2019

Chưa bao giờ các fan Kpop được chứng kiến màn tranh đấu trực tiếp đầy khốc liệt giữa các nhóm nhạc nữ đình đám thế này.

Sau khi thành công với loạt show sống còn, sản xuất ra các nhóm nhạc hàng đầu Kpop như I.O.I, IZ*ONE, WANNA ONE và X1, Mnet tiếp tục bắt tay vào một dự án chưa bao từng có trong lịch sử Kpop, đó là show sống còn giữa 6 nhóm nhạc nữ đình đám Kpop: MAMAMOO, AOA, Oh My Girl, Lovelyz, (G)I-DLE và Park Bom.

Dàn thí sinh "khủng" của "Queendom"

Cụ thể, 6 nhóm nhạc này sẽ đấu nhau trực diện tại show sống còn mang tên "Queendom" do Mnet sản xuất. Trận đấu bao gồm 4 vòng:

Vòng 1: Biểu diễn bài hát mang tính biểu tượng của nhóm nữ

Vòng 2: Cover lại bài hát của một trong năm đối thủ

Vòng 3: Trình diễn concept hoàn toàn mới, hay "hoán đổi phong cách"

Vòng 4: Phát hành cùng lúc một bài hát mới

Điều đặc biệt của cuộc thi này chính là các nhóm nhạc nữ tham gia sẽ phải phát hành một sản phẩm âm nhạc mới cùng ngày, cùng giờ, nhóm nhạc nào dành được thành tích nhạc số cao hơn sẽ giành chiến thắng. Đây có lẽ là một trận đấu danh dự giữa các nhóm nhạc nữ tham gia bởi ai cũng đã có vị thế của riêng mình trên đấu trường Kpop.

"Queendom" được host bởi diễn viên Lee Da Hee

Hôm nay (26/08/2019), dàn thí sinh nữ đã tề tựu đầy đủ tại buổi họp báo, nhìn vào đội hình này khán giả có thể liên tưởng ngay đến cảnh tượng cạnh tranh vô cùng khốc liệt sắp tới vì ai cũng "ngang tài ngang sức". Tại buổi họp báo này, đại diện Mnet cũng trả lời về "đặc sản" ở các show sống còn của mình là "biên tập ác ý". PD Mnet cho biết rằng sẽ không có biên tập ác ý nào mà thay vào đó sẽ tập trung vào sự nỗ lực luyện tập của các thí sinh bởi ai cũng có thái độ tốt, và không có hành động tiêu cực hay khiêu khích nào.

Hình ảnh buổi họp báo "Queendom" hôm nay:

MAMAMOO
AOA
Lovelyz
(G)-IDLE
Oh My Girl
Park Bom

"Queendom" sẽ chính thức lên sóng vào ngày 29/08/2019 tới.