Đại diện BTC Chợ phiên Container: "Chúng tôi xin lỗi vì đã làm các chủ shop và khách hàng thất vọng"

Qua đây, BTC Chợ phiên Container cũng muốn gửi xin lỗi vì đã khiến tất cả những chủ shop, khách hàng có mặt ngày hôm nay phải thất vọng.

Như mọi người đã biết, Chợ phiên Container lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội hôm nay đã bị đóng cửa chỉ sau 2 tiếng, nguyên nhân được nhiều người chia sẻ là do không có giấy phép nên cơ quan chức năng đã can thiệp. Điều này đang khiến rất nhiều khách hàng và chủ shop phải bức xúc, thất vọng về cách tổ chức của những người đứng sau hội chợ.

Có mặt tại sân bóng Chùa Láng sau khi thông tin hội chợ buộc phải đóng cửa được truyền tai nhau, chúng tôi ghi nhận được hình ảnh của rất nhiều bạn trẻ đành phải thất vọng ra về dù đã đi cả một quãng đường xa và trước đó đầy háo hức.

Để tìm hiểu rõ hơn về sự việc này, chúng tôi đã trò chuyện với BTC của Chợ phiên Container, team Fashion Feast. Chia sẻ với chúng tôi, chị Thuần - trưởng ban truyền thông của Chợ phiên Container cho biết: "Đây là hội chợ do các bạn sinh viên đứng ra tổ chức với mong muốn tạo một sân chơi mới, một sân chơi cập nhật xu hướng trên khắp thế giới dành cho các bạn trẻ ở Hà Nội. Nếu hội chợ có thể diễn ra tốt đẹp như 2 tiếng đầu tiên mở cửa thì nó chắc chắn sẽ mang lại hiệu ứng rất tích cực.

Tuy nhiên trong quá trình tổ chức, vì còn trẻ và còn quá thiếu kinh nghiệm nên bọn mình mắc phải một vài sai sót, chưa đảm bảo đầy đủ các giấy tờ về thủ tục hành chính. Bọn mình đã tìm cách sửa chữa sai lầm nhưng rất tiếc không kịp nữa.

Một điều nữa là hai ngày vừa qua Hà Nội rất mưa, hội chợ bọn mình tổ chức ở ngoài trời nên công tác chuẩn bị gặp khá nhiều khó khăn, vì thế dẫn đến bị chậm tiến độ. Bọn mình đã ưu tiên sự an toàn của đội thi công khi phải nối dây điện ở giữa bề mặt sân đang ướt nên giờ mở cửa có bị muộn một chút. Gặp phải trở ngại này bọn mình cũng đã thông báo và xin lỗi lên Facebook.

Đại diện BTC Chợ phiên Container:
BTC Chợ phiên Container lần này tại Hà Nội.

Lỗi duy nhất của bọn mình là chưa có giấy tờ đầy đủ để khi cơ quan chức năng đến thì không có điều kiện tiếp tục hội chợ. Về phía các gian hàng khi được thông báo thì tất nhiên họ sẽ bực mình. Nhưng doanh thu của các gian hàng trong 2 tiếng đầu tiên khá ổn, họ cũng nhìn thấy lượng khách hàng đến rất đông nên bày tỏ ý muốn được tiếp tục hội chợ. Song bọn mình đành phải để các shop và khách hàng thất vọng, bọn mình rất xin lỗi.

BTC sẽ bồi thường một phần cho các gian hàng. Fashion Feast sẽ vẫn tiếp tục diễn ra khi bọn mình chuẩn bị đầy đủ hơn và các chủ shop vẫn sẵn sàng tham gia. Lỗi là ở bọn mình, và lời xin lỗi chân thành nhất đến mọi người là bọn mình sẽ rút kinh nghiệm để làm tốt hơn nữa ở những lần sau."

Đại diện BTC Chợ phiên Container:
Đại diện BTC Chợ phiên Container:
Các chủ shop đành phải bỏ dở gian hàng.

Như vậy là Chợ phiên Container theo kế hoạch sẽ diễn ra vào 2 ngày thứ 7, chủ nhật cuối tuần này buộc phải đóng cửa từ hôm nay. Rất nhiều hoạt động thú vị mà các bạn trẻ rất trông chờ đành phải huỷ bỏ.

Video đang hot
Hoa hậu Thu Hoài mang MR Đàm Đức Phúc Hoài Linh... lên 'tự truyện'

Ngoài ra, Thu Hoài còn thẳng thắn chia sẻ những câu chuyện liên quan đến: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn...

Hoa hậu Thu Hoài Hoa hậu Thu Hoài ra sách

Tuấn Hưng bị tai nạn giao thông - siêu xe tan nát hết phần đầu

Nam ca sĩ bị nạn giao thông khi đang di chuyển trên địa bàn thuộc tỉnh Phú Thọ.

Tuấn Hưng bị tai nạn Tuấn Hưng bị tai nạn xe

Jeff Bezos rất thoải mái với việc Chính phủ Mỹ tiến hành điều tra chống độc quyền đối với Amazon

Amazon rất có thể sẽ phải đối mặt với một cuộc điều tra chống độc quyền từ Chính phủ Mỹ.

PUBG sẽ cấm vĩnh viễn PC và tài khoản của game thủ sử dụng hack/cheat

Động thái mạnh tay nhất từ trước đến nay của nhà phát hành PlayerUnknown's Battlegrounds.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 70: Công tức điên khi thấy Hương tình tứ cùng Tường

Chưa kịp hả hê vì kế sách gây rạn nứt tình yêu giữa Hương và Tường, Công đã nhận thẻ bài “cấm thăm con”...

Gạo Nếp Gạo Tẻ (2018) Gạo nếp gạo tẻ tập 70

Gia đình Beck - Vic thu được lãi to khi bán biệt thự ở Mỹ cho đại gia

Sau khi chuyển về London định cư, gia đình siêu sao đã quyết định bán lại biệt thự ở tại Los Angeles.

David Beckham Victoria Beckham