Cựu thành viên Shinhwa bày tỏ các công ty giải trí hãy quan tâm hơn đến sức khỏe tâm lý của nghệ sĩ

Điệp Phan 17:41 15/10/2019

Cựu thành viên Shinhwa Dong Hwan mới đây đã có những chia sẻ về tầm quan trọng của sức khỏe tâm lý đối với người nổi tiếng.

Sau sự ra đi đau lòng của Sulli, rất nhiều người mới bàng hoàng nhận ra sự quan trọng trong việc chăm sóc đời sống tinh thần cho các nghệ sĩ của các công ty quản lý. Ngoài việc rèn luyện kỹ năng, tham gia những hoạt động nghệ thuật, người nổi tiếng cũng cần phải có những khoảng không gian cho riêng mình. 

Mới đây, chính người trong ngành là nam thần tượng từng thuộc nhóm nhạc huyền thoại Shinhwa - Dong Hwan đã có những chia sẻ về tầm quan trọng của việc quan tâm đến sức khỏe tâm lý của nghệ sĩ trong các công ty giải trí lớn.

Cựu thành viên Shinhwa bày tỏ các công ty giải trí hãy quan tâm hơn đến sức khỏe tâm lý của nghệ sĩ

Dong Hwan đã có những chia sẻ về tầm quan trọng của việc quan tâm đến sức khỏe tâm lý của nghệ sĩ trong các công ty giải trí

Cụ thể anh viết:

"Khi các vận động viên gặp chấn thương, khuyến cáo đầu tiên luôn là họ cần được phẫu thuật, điều trị phục hồi chức năng, nghỉ ngơi. Đó là điều cần thiết bởi thời gian phục hồi cũng là thời gian có trong hợp đồng.

Ngày càng có nhiều cái tên nổi tiếng, truyền thông cũng mạnh mẽ hơn, có quá nhiều thứ đang chèn ép lẫn nhau. Người lớn luôn kỳ vọng rằng những đứa trẻ này có thể sống khỏe mạnh và vui vẻ ngay cả khi chúng không thể ăn thứ mình muốn hay chỉ đơn giản là ngủ tròn giấc.

Họ muốn chúng phải thật gợi cảm, nhưng lại không quá gợi cảm, cứng rắn mà không gây hiềm khích với ai. Tôi đã nghĩ rất nhiều về thế hệ trẻ trong ngành công nghiệp này, mỗi ngày đều chạy theo tiền bạc và những giấc mơ, ngay cả khi cái giá phải trả là những rắc rối tâm lý.

Đã có rất nhiều báo cáo, nghiên cứu về tác dụng phụ của thuốc tâm thần. Sử dụng thuốc là một biện pháp dễ dàng để giải quyết rắc rối mà không cần phải làm lớn chuyện.

Và các công ty lớn xin đừng nên bỏ qua thực tế rằng những hành động tự mãn của họ cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến căn bệnh này lây lan..." 

Cựu thành viên Shinhwa bày tỏ các công ty giải trí hãy quan tâm hơn đến sức khỏe tâm lý của nghệ sĩ

Donghwan mong các công ty giải trí lớn quan tâm hơn đến tâm lý của "gà nhà"

Thông qua đoạn chia sẻ này, nam thần tượng bày tỏ mong muốn rằng các công ty giải trí lớn nên quan tâm hơn đến sức khỏe tâm lý của các nghệ sĩ bởi đi cùng với sự nổi tiếng luôn là những tấn áp lực không phải ai cũng chịu đựng được.

Nguồn tham khảo: Bà 8 Kpop