Cựu thành viên Sechskies Kang Sung Hoon gây phẫn nộ khi rao bán quà fan tặng trên mạng

Điệp Phan 13:04 28/09/2019

Kang Sung Hoon tiếp tục vấp phải những chỉ trích vì hành động không tôn trọng người hâm mộ.

Kang Sung Hoon không còn là cái tên xa lạ trong cộng đồng fan Kpop, không chỉ được biết đến vì là thành viên nổi nhất nhì nhóm nhạc huyền thoại nhà YG - Sechskies, Sung Hoon còn được biết đến với hàng loạt scandals không mấy tốt đẹp, đặc biệt những lùm xùm của nam thần tượng này đa số đều liên quan đến việc không tôn trọng người hâm mộ như anh tự ý hủy fan meeting tại Đài Loan, hẹn hò với trưởng fanclub, và thậm chí là xúc phạm ngoại hình của hậu bối. 

Cựu thành viên Sechskies Kang Sung Hoon gây phẫn nộ khi  rao bán quà fan tặng trên mạng

Sung Hoon từng dính rất nhiều tranh cãi về hành động không tôn trọng fan trước đây

Mới đây, Kang Sung Hoon tiếp tục nhận phải hàng loạt chỉ trích khi bị nghi ngờ bán quà của fan trên mạng. Cụ thể vào ngày 27/09/2019, một bài đăng trên cộng đồng mạng về việc Kang Sung Hoon bán các mặt hàng mà anh nhận được từ người hâm mộ trên một trang web đấu giá đã trở thành tiêu điểm. Kang Sung Hoon được nhìn thấy bán quà từ người hâm mộ dưới các tiêu đề như  "Chỉ có một ở trong nước"  và  "Phiên bản giới hạn"  cùng với bức ảnh chú chó cưng Coco của anh đeo cổ áo hiệu Louis Vuitton, giày sneaker đế cao và những đôi giày khác.

Cựu thành viên Sechskies Kang Sung Hoon gây phẫn nộ khi  rao bán quà fan tặng trên mạng

Kang Sung Hoon tiếp tục nhận phải hàng loạt chỉ trích khi bị nghi ngờ bán quà của fan trên mạng

Hành động này của nam thần tượng đã làm dấy lên làn sóng phẫn nộ vô cùng lớn trong cộng đồng người hâm mộ. Hệ quả cho việc này chính là sự kêu gọi tẩy chay Kang Sung Hoon được đông đảo fan Kpop hưởng ứng. Trước đây, vì những cáo buộc trước nên Sung Hoon đã chính thức rời YG và Sechskies, mặc dù danh tiếng không còn ở đỉnh cao, lượng người hâm mộ cũng giảm dần theo những scandals nhưng hành động bán quà fan tặng này của Kang Sung Hoon cũng khiến không ít người hâm mộ một thời của anh cảm thấy đau lòng và thất vọng.

Cựu thành viên Sechskies Kang Sung Hoon gây phẫn nộ khi  rao bán quà fan tặng trên mạng

Hành động bán quà fan tặng này của Kang Sung Hoon cũng khiến không ít người hâm mộ một thời của anh cảm thấy đau lòng và thất vọng