Cựu thành viên sáng lập St.319: Sự lột xác ngoạn mục từ dancer sang nghề “cầm mic”

Uyên 10:13 02/03/2020

Cựu thành viên luôn sát cánh với St.319 từ những ngày đầu nay đã chính thức rẽ hướng sang con đường ca hát chuyên nghiệp bằng MV debut với tên gọi “Sinh ra mang dáng thần tiên”.

Trong MV đầu tay, Zoie không tập trung vào thế mạnh của một dancer mà lựa chọn nhấn mạnh vào giọng hát như một lời đáp trả đến những ai đang còn hoài nghi và khả năng cầm mic của mình. Thông điệp của MV mà Zoie muốn truyền tải được lấy cảm hứng lấy từ những con búp bê Barbie và chú chó của cô nàng, tên là Xôi. “Xôi là therapy dog của Zoie, nó giúp mình vượt qua 1 khoảng thời gian phải chống chọi với một vài chứng bệnh tâm lí vào thời điểm mình gặp nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống”. Ngoài ra, thông điệp chính của MV tập trung đề cao nữ quyền và ủng hộ cộng đồng LGBT.

Cựu thành viên sáng lập St.319: Sự lột xác ngoạn mục từ dancer sang nghề “cầm mic”
MV thể hiện cá tính mạnh mẽ, nâng cao nữ quyền mà Zoie muốn truyền tải

Được biết MV “Sinh ra mang dáng thần tiên” do Zoie tham gia vào mọi khâu để hoàn thiện sản phẩm. Không phải chỉ tới set quay rồi bước vào, mà Zoie vừa là ca sĩ vừa là vũ công, cô phải chọn lọc làm việc với các ekip. Ngoài ra, Zoie còn tự làm stylist cho tất cả các sản phẩm cá nhân. Zoie cho biết bản thân là người cầu toàn và mong muốn được khán giả ghi nhận là một nghệ sĩ nghiêm túc với âm nhạc.

Zoie đến với nghệ thuật không được thuận lợi như nhiều người, thậm chí gia đình đôi khi còn khuyên Zoie từ bỏ vì xót cho mình. “Zoie mắc diabete lúc 15 tuổi chính vì vậy thể lực và thị lực sụt giảm rất nhiều. Chân tay không có khả năng tự lành vết thương khiến việc luyện tập gặp rất nhiều khó khăn”, Zoie bộc bạch.

Cựu thành viên sáng lập St.319: Sự lột xác ngoạn mục từ dancer sang nghề “cầm mic”
Mọi khâu thực hiện MV đều được Zoie tham gia để sản phẩm hoàn thiện nhất

Cô nàng cá tính này không chỉ nhảy đẹp mà còn hát hay và có năng khiếu diễn xuất. Zoie từng theo học thanh nhạc tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội. “Vốn theo kế hoạch Zoie sẽ debut cùng Min và 1 thành viên nữ khác trong 1 nhóm nữ 3 người. Tuy nhiên sau đó Min solo, bản thân mình cảm thấy ko đủ tự tin nên đã quay trở lại tiếp tục là 1 dancer”, Zoie kể.

Sau thất bại của dự án nhóm nữ, cô phải loay hoay trong khoảng một thời gian dài để tìm hướng đi riêng cho bản thân. Hiện tại, sau thời gian tìm lại được mục tiêu và diện mạo mới bằng việc phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên tự tin hơn thì MV “Sinh ra mang dáng thần tiên” chính là phát súng đầu tiên để Zoie khẳng định bản thân đã sẵn sàng chinh phục con đường âm nhạc chuyên nghiệp.

Thanh, Theo Thế Giới Trẻ