Cựu thành viên 100% Changbum bị bạn gái cũ kiện vì đe dọa rò rỉ video tình dục qua Kakao Talk

Điệp Phan 15:32 14/10/2019

Cựu thành viên nhóm nhạc đàn em của TEEN TOP - 100% Changbum bị bạn gái cũ kiện ra tòa vì vi phạm Đạo luật bạo lực tình dục.

Mới đây, truyền thông Hàn đồng loạt đưa tin cựu thành viên nhóm nhạc 100% Changbum bị bạn gái cũ là BJ Yeolmae đệ đơn kiện lên Tòa án Trung tâm Seoul vì vi phạm đạo luật Bạo lực tình dục. Cụ thể, Changbum đã có những hành động làm ảnh hưởng nặng nề đến danh tiếng bạn gái cũ như đe dọa, phỉ báng, thậm chí là dọa sẽ rò rỉ tung video tình dục của cả hai lên Kakao Talk. Nữ BJ cũng tiết lộ rằng, Changbum là bạn của Jung Yoon Young - người gây "chấn động" showbiz Hàn thời gian dài vì bê bối chia sẻ nội dung tình dục lên Kakao Talk, chính vì mối quan hệ này, bạn gái cũ của Changbum sợ rằng lời đe dọa kia sẽ trở thành sự thật.

Cựu thành viên 100% Changbum bị bạn gái cũ kiện vì đe dọa rò rỉ video tình dục qua Kakao Talk

Changbum bị bạn gái cũ kiện vì có những hành vi ảnh hưởng đến bạn gái cũ

Changbum là cựu thành viên của nhóm nhạc đàn em TEEN TOP - 100%, nhưng anh đã rời nhóm và tái debut vào một nhóm nhạc có tên VERMUDA nhưng cũng sớm tan rã vì không thành công. Hiện tại Changbum đang là streamer trên kênh Afreeca TV. Đối với các thần tượng nam mà nói việc vướng phải những tin đồn liên quan đến tình dục như một "đòn chí mạng" vào sự nghiệp, đối với một streamer như Changbum lại càng bất lợi khi lượng fan chưa đủ mạnh để bảo vệ, danh tiếng lại chưa ổn định. Có thể nói dù kết quả của vụ kiện này có như thế nào thì những hoạt động sắp tới của cựu thành viên 100% chắc chắn sẽ rất khó khăn. 

Cựu thành viên 100% Changbum bị bạn gái cũ kiện vì đe dọa rò rỉ video tình dục qua Kakao Talk

Dù kết quả của vụ kiện này có như thế nào thì những hoạt động sắp tới của cựu thành viên 100% chắc chắn sẽ rất khó khăn

Changbum và nữ BJ Yeolmae quen nhau từ năm 2016-2018, một tháng sau khi chia tay, Changbum đã gửi một tin nhắn có nội dung muốn cắt đứt hoàn toàn mối quan hệ trong quá khứ với bạn gái cũ và sẽ xóa hết những video giữa hai người, điều đáng chú ý chính là đi kèm đoạn tin nhắn này, Changbum còn gửi thêm đoạn video quan hệ giữa anh và nữ BJ khiến cô vô cùng xấu hổ. Có lẽ chính hành động đã khiến Yeolmae quyết định đệ đơn lên Tòa án Trung tâm Seoul.