Cựu thành viên AKB48 bị tố vô lễ với đàn anh sau khi ra mắt tại Hàn

Kulvn 00:20 08/08/2019

"Cựu thành viên" AKB48 Juri gây tranh cãi khi có phát ngôn vô lễ với đàn anh cùng công ty

Sau khi debut không thành tại "Produce 48", Juri đã nhận được sự liên lạc của rất nhiều công ty giải trí, trong đó có Woolim Entertainment. Với mong muốn hoạt động âm nhạc tại Hàn Quốc, "cựu thành viên AKB48" Juri đã dã từ sự nghiệp tại xứ sở mặt trời mọc để bắt đầu con đường phát triển mới tại Hàn thông qua nhóm nhạc nữ mới debut của Woolim- Rocket Punch.

Juri ra mắt tại Hàn với Rocket Punch

Gần đây, Rocket Punch đã tham gia "Idol Room" với tư cách khách mời, khi preview về sự xuất hiện của Rocket Punch vừa được tung ra đã tạo nên một làn sóng chỉ trích nhắm vào thành viên người Nhật Juri khi cho rằng cô nàng vô lễ với đàn anh cùng công ty là INFINITE Woohyun.

Juri gây tranh cãi vì gọi đàn anh INFINITE Woohyun là "thần tượng già cỗi"

Cụ thể, trong đoạn preview, Juri đã gọi Woohyun là "một thần tượng già cỗi" khiến cho các fan của INFINITE rất không hài lòng về cách gọi này của cô nàng dành cho tiền bối, họ cho rằng Juri không tôn trọng Woohyun, người vừa là đàn anh cùng công ty vừa là tiền bối của cô theo thứ bậc trong Kbiz. Mặc dù chỉ mới preview nhưng câu nói này của Juri cũng đang tạo nên tranh cãi rất gay gắt trong cộng đồng fan Kpop và ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của cô nàng.

Nguồn tham khảo: Allkpop