"Cựu chủ tịch" YG Yang Hyuk Suk chính thức bị cấm xuất cảnh, Seungri sắp bị cảnh sát triệu tập

Kulvn 02:37 20/08/2019

Tránh nguy cơ Yang Hyun Suk rời khỏi nước trong quá trình truy tố, giới chức trách Hàn Quốc đã ra lệnh cấm xuất cảnh đối với cựu chủ tịch YG. Ngoài ra, Seungri cũng có nguy cơ sắp bị triệu tập để thẩm vấn.

Theo No Cut News, cảnh sát Hàn Quốc đã chính thức đưa ra lệnh cấm xuất cảnh với Yang Hyun Suk để tránh trường hợp ông rời khỏi nước trong quá trình điều tra.

Ngày 17/07/2019, Yang Hyun Suk bị cáo buộc môi giới mại dâm, tiếp đến, ông tiếp tục vướng vào một tội danh khác là đánh bạc bất hợp pháp tại nước ngoài vào ngày 14/08/2019. Đến ngày 17/08/2019, "cựu chủ tịch YG" chính thức bị cảnh sát điều tra và bắt giữ.

Yang Hyun Suk chính thức bị cấm xuất cảnh với loạt cáo buộc cờ bạc, mại dâm

Qua các cáo buộc trên, Yang Hyun Suk bị nghi ngờ sẽ có khả năng rời khỏi nước ngoài để chạy trốn, để phòng ngừa điều này thì sáng nay (20/08/2019), giới chức trách Hàn Quốc đã đưa ra lệnh cấm xuất cảnh với Yang Hyun Suk.

Cảnh sát cũng cho biết, ngay sau khi họ hoàn tất phân tích các tài liệu bị thu giữ từ YG Entertainment cũng như các tài khoản ngân hàng liên quan đến môi giới mại dâm, họ sẽ triệu tập Yang Hyun Suk và Seungri - người cũng đang bị điều tra vì tội đánh bạc và môi giới mại dâm cùng một số tội danh khác để thẩm vấn.

Seungri cũng có nguy cơ bị triệu tập để phỏng vấn trong thời gian tới