Cưới xin cả ngày vậy mà đến đêm vẫn "quẩy" cực mạnh, Đông Nhi đích thị là cô dâu "máu" nhất năm!

Hoang hang 09:03 10/11/2019

Hết rước dâu lại đến đám cưới, xoay như chong chóng trong suốt 2 ngày liên tục vậy mà đôi vợ chồng trẻ Đông Nhi - Ông Cao Thắng vẫn còn đủ sức quẩy đến tận nửa đêm với bạn bè. Đám cưới trong mơ là đây chứ đâu nữa!

Dù đã gần 1h đêm của ngày hôm sau nhưng rõ ràng dư âm từ siêu đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng vẫn chưa hạ nhiệt tí nào! Newsfeed vẫn ngập tràn những hình ảnh đẹp như mơ trong lễ cưới ở Phú Quốc, các lời chúc tụng vẫn nối đuôi nhau kéo dài mãi không thôi, và các diễn biến của ngày trọng đại này vẫn đang được cập nhật từng phút từng phút một. 

Nói đến đây thì phải dành lời khen lớn nhất cho Đông Nhi và Ông Cao Thắng! Bản thân là nhân vật chính, có trăm công nghìn việc phải lo và cả tá áp lực trên đầu, ấy vậy mà hai anh chị lúc nào cũng rạng ngời và đầy năng lượng. Đón khách từ 16h chiều, làm lễ trong vòng 2 tiếng, tiếp đó là bữa tối thân mật và đi nâng ly, chào hỏi với gần 500 khách mời - nói chung là không có giây phút nào để thở. Trong khi quan khách đã lui dần về phòng nghỉ ngơi, dưỡng sức sau một ngày dài quá nhiều cảm xúc thì Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn đang bật chế độ "tới bến".

Cưới xin cả ngày vậy mà đến đêm vẫn quẩy cực mạnh, Đông Nhi đích thị là cô dâu máu nhất năm!

Vui chơi nhảy nhót đến tận nửa đêm mà vẫn ngập tràn năng lượng - tinh thần này không phải ai cũng có đâu nhé! (Ảnh: Kelbin Lei)

Bằng chứng là lúc 12h đêm, fashionista Kelbin Lei đã đăng lên Instagram khoảnh khắc cô dâu chú rể đang nhiệt liệt vui đùa cùng bạn bè. Vẫn là nụ cười tươi rói cùng ly rượu mừng trên tay, Đông Nhi và Ông Cao Thắng thật sự khiến khán giả phải tự hỏi không biết hai anh chị lấy đâu ra mà nhiều năng lượng như thế? Kelbin Lei thậm chí còn phải kèm theo dòng caption nửa đùa nửa thật kêu cứu vì ai cũng đã xỉn hết rồi! 

Gọi ngày vui của Đông Nhi - Ông Cao Thắng là đám cưới của năm có lẽ cũng chẳng sai vì bao nhiêu điều tuyệt vời nhất đều đã tụ họp về đây: Đi du lịch, nghỉ dưỡng ở resort sang chảnh hàng đầu Việt Nam; ăn uống với một menu toàn những món đắt đỏ khó tìm; đêm về lại còn quẩy "hết nấc" với bạn bè thân thiết. 

Rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận mong muốn sau này cũng sẽ có được một cái đám cưới tương tự, hoặc thậm chí là bằng 1/10 thế này thôi cũng đã mãn nguyện lắm rồi.

P.Anh: "Đám cưới như vậy mới là đám cưới chứ! Mình thấy ai cũng vui hết mình, chẳng còn nề hà hình tượng hay gì cả. Lâu lắm mới xúc động khi theo dõi ngày vui của một nghệ sĩ Việt". 

Thanh Tân: "Hồi chiều vô tình lướt qua ảnh chụp lễ cưới lúc hoàng hôn mà ngỡ ngàng luôn. Ở đó tận mắt chứng kiến chắc sẽ còn đẹp khủng khiếp hơn nữa nhỉ!

Óng Ánh: "Đám cưới truyền cảm hứng của năm là đây rồi! Nhìn hai anh chị hạnh phúc mà càng có động lực phấn đấu để tìm được một người tốt như vậy". 

Có một cái đám cưới như vậy thì đúng là vẹn tròn không còn gì để phàn nàn! Chúc mừng chị Nhi - anh Thắng và hi vọng hai người sẽ có những ngày sắp tới thật vui vẻ để dân tình còn "hít ké" vitamin hạnh phúc nhé! 

Theo V/Helino