Cưới nhau đến lúc động phòng, chú rể tá hỏa phát hiện vợ mình là đàn ông

Ka Nguyên 12:12 10/06/2020

Sau khi phát hiện vợ mình là đàn ông, Muh vô cùng shock và đã trình báo vụ việc với cảnh sát địa phương, yêu cầu được ly hôn.

Theo một nguồn tin cho biết, sau khi khi lễ thành hôn diễn ra, một người đàn ông có tên là Muh sống ở đảo Lombok, Indonesia đã muốn quan hệ tình dục với vợ của mình là Mita vào đêm tân hôn. Tuy nhiên, cô ấy đã từ chối và điều này khiến Muh cảm thấy hơi thất vọng nhưng anh vẫn thông cảm vì nghĩ Mita vẫn còn thấy sợ.

Cho đến tấn tối hôm sau, Muh lại một lần nữ yêu cầu vợ thực hiện quan hệ với mình. Sau bao lần này nỉ, khẩn cầu nhưng Mita vẫn từ chối. Vì quá tức giận nên anh đã yêu cầu ly hôn và đuổi vợ rời khỏi nhà của mình.

Cưới nhau đến lúc động phòng, chú rể tá hỏa phát hiện vợ mình là đàn ông

Muh cảm thấy hối hận vì hành động nóng giận của mình và muốn đến nhà Mita để thuyết phục cô ấy quay trở lại. Trên đường anh đang tìm địa chỉ nhà của cô, anh thấy rằng trên địa chỉ nhà được đăng ký đứng tên một người đàn ông là Mit.

Muh bị "sang chấn tâm lý" ngay lập tức nhưng anh vẫn bình tĩnh để tìm thêm bằng chứng. Cuối cùng sau khi kiểm tra lý lịch thì phát hiện vợ anh - tức Mita thực sự là người đàn ông tên Mit. Sự việc vừa xảy ra khiến Muh rất đau lòng và anh xem nó như một cú shock cực lớn trong cuộc đời mình. Muh đã trình báo vụ việc với cảnh sát địa phương và yêu cầu ly hôn. Hiện tại, phía cảnh sát đã xác nhận sự việc này.

Ka/ Theo Thế giới trẻ