Cuộc sống "nghèo khổ" ít người biết của danh hài Quang Thắng

Nghệ sĩ hài Quang Thắng sở hữu 2 chiếc xe máy và 1 chiếc xe hơi. Khi đi quay phim, nếu điểm quay ở gần, anh thường đi xe máy, còn với những bối cảnh ở xa, anh không dùng xe riêng mà thường đi xe đoàn hoặc “đi ké” xe của các anh chị em đồng nghiệp.

Từ những chuyện đó, có những người không hiểu nói rằng, Quang Thắng tiết kiệm tới mức... kiệt sỉ. Tuy nhiên, nguyên nhân của việc đó không phải vì anh tiết kiệm mà vì những lý do vừa hài hước, vừa “bi kịch” mà không phải ai cũng biết. Quang Thắng tiết lộ: “Mình đi diễn bằng xe máy để cho cơ động. Đi xe hơi nhiều khi tắc đường, đến muộn giờ thì ngại lắm! Còn đi diễn xa, mình thường đi cùng xe với đoàn, hoặc đi cùng các anh chị em khác.

Thực hư chuyện danh hài Quang Thắng giả nghèo giả khổ

Hình ảnh giản dị trên chiếc xe máy của Quang Thắng.

Trước đây, mình cũng thường xuyên lái xe đi quay chứ. Nhưng nhiều lần gặp phải cảnh dở khóc dở cười nên mình rút kinh nghiệm, để xe ở nhà, vừa an toàn, lại vừa đỡ lo nghĩ. Thế này nhé, khi đi quay phim, bối cảnh thường là ở xa, có khi là ở những vùng sâu, những miền quê. Ở những nơi ấy không có chỗ gửi xe. Cả đoàn thường vứt bừa xe ở 1 chỗ rồi chạy vào quay. Để như vậy thì không yên tâm, có khi vừa quay còn phải vừa ngó nghiêng để trông xe nữa, rất bất tiện.

Có lần, mình đi quay ở 1 chỗ, đậu xe xong thấy mấy cậu trai làng đứng quanh đấy. Mình lên tiếng nhờ trông xe hộ, hứa sẽ trả công coi xe đàng hoàng, và các cậu ấy cũng “vâng ạ” rất khí thế. Mình yên tâm lắm! Thế nhưng lúc quay xong, đi ra, thấy 4-5 cậu đang túm năm tụm ba ngồi… trên nóc xe của mình để “oánh” tá lả một cách say mê. Trên thân xe đầy vết bùn đất, vết chân đã đành, mà cái nóc xe nó móp xuống do sức nặng của các cậu ấy.

Thực hư chuyện danh hài Quang Thắng giả nghèo giả khổ

Sở hữu xe hơi nhưng Quang Thắng thường xuyên di chuyển bằng xe máy.

Mình ngậm ngùi vào trong xe, “xử lý” cái vết móp ấy bằng cách lại dùng chân, đạp thẳng lên nóc xe để nó… phồng lên như cũ. Lần khác, mình cũng nhờ mấy cháu nhỏ đứng quanh đấy trông xe hộ. Các cháu nhiệt tình đồng ý, mình thấy vui lắm! Khi xong việc, mình đi ra, các cậu ấy vẫn đứng đấy trông xe, mặt mũi rất hớn hở. Mình cảm ơn vừa đưa tiền nhưng các cháu nhất định không nhận. Mình lại cảm ơn lần nữa rồi tiến tới cái xe. Lúc này thì phát hoảng vì trên thân xe đầy những dòng chữ “ái mộ” mà các cháu 'viết tặng' mình. Nào thì: 'I love you, Quang Thắng', nào thì: 'Quang Thắng number 1'…

Thực hư chuyện danh hài Quang Thắng giả nghèo giả khổ

Mà những dòng chữ ấy được 'viết' toàn bằng mảnh sành, bằng những mảnh gạch vụn vừa cứng vừa sắc nhọn. Mình được bữa về tân trang xe mệt nghỉ mà chẳng biết trách ai! Sau nhiều lần như vậy, mình cũng chẳng muốn mang xe đi quay nữa! Phiền phức lắm! Mình cứ đi xe đoàn, hoặc 'đi ké', vừa đỡ mệt lại vừa yên tâm!

Video đang hot
Jeff Bezos rất thoải mái với việc Chính phủ Mỹ tiến hành điều tra chống độc quyền đối với Amazon

Amazon rất có thể sẽ phải đối mặt với một cuộc điều tra chống độc quyền từ Chính phủ Mỹ.

PUBG sẽ cấm vĩnh viễn PC và tài khoản của game thủ sử dụng hack/cheat

Động thái mạnh tay nhất từ trước đến nay của nhà phát hành PlayerUnknown's Battlegrounds.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 70: Công tức điên khi thấy Hương tình tứ cùng Tường

Chưa kịp hả hê vì kế sách gây rạn nứt tình yêu giữa Hương và Tường, Công đã nhận thẻ bài “cấm thăm con”...

Gạo Nếp Gạo Tẻ (2018) Gạo nếp gạo tẻ tập 70

Gia đình Beck - Vic thu được lãi to khi bán biệt thự ở Mỹ cho đại gia

Sau khi chuyển về London định cư, gia đình siêu sao đã quyết định bán lại biệt thự ở tại Los Angeles.

David Beckham Victoria Beckham

'Quỳnh búp bê' tập 17: Lan 'cave' tức điên, đánh nhau với chồng hụt vì bị đòi tiền cưới

Sau khi chịu không ít tổn thương vì bị nhà trai hủy cưới với lý do từng "làm gái" Lan (Thanh Hương) tiếp...

Quỳnh Búp Bê Quỳnh búp bê tập 17

Bùi Tiến Dũng phạm sai lầm khiến Thanh Hoá mất Cup quốc gia - Đường ra sân AFF CUP đầy khó khăn

Với những sai lầm vừa qua, nhiều khả năng Bùi Tiến Dũng sẽ không được ra sân tại AFF CUP năm nay.

Bùi Tiến Dũng Thủ môn Bùi Tiến Dũng