"Cuộc đua kỳ thú 2019" đã đến tập 6, fan thắc mắc "hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đua chưa vậy?"

Kulvn 04:46 11/08/2019

Nhìn lại hành trình đua từ đầu chương trình đến giờ của Đỗ Mỹ Linh người xem không khỏi thắc mắc cô đã thực sự vào chặng đua hay chưa.

"Cuộc đua kỳ thú 2019" đang diễn ra rất quyết liệt giữa các đội, ai cũng "trầy da chóc vẩy" hoàn thành những thử thách khó nhằn để giành lấy thứ hạng cao. Tuy nhiên, duy chỉ có một người đang gây tranh cãi vì chương trình đã đi được 1/3 chặng đường nhưng khán giả vẫn chưa thấy cô thật sự đã vào cuộc đua, mà ngược lại...đang giống đi du lịch hơn. Đó là hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thuộc đội xanh dương cùng với người mẫu Lê Xuân Tiền.

Đỗ Mỹ Linh đang vấp phải rất nhiều chỉ trích vì chơi không nhiệt tình

Suốt chặng đua người xem chỉ thấy cô nàng cổ vũ, than vãn, đi bộ, cáu gắt với đồng đội và...hết! Ngoại trừ những thử thách đồng đội thì các thử thách khó nhằn khác đều do Lê Xuân Tiền thực hiện, và nhiệm vụ của Đỗ Mỹ Linh chỉ là ngồi cổ vũ.

Đỉnh điểm là tập 6 vừa qua, đội xanh dương đã chọn thực hiện nhiệm vụ nhảy cóc, theo lịch sử của "Cuộc Đua Kỳ Thú" mấy năm trước thì đây là thử thách được đánh giá khó nhằn và cần sự tương trợ lẫn nhau giữa các đồng đội nhất. Tuy nhiên, Lê Xuân Tiền tiếp tục là người thực hiện thử thách và Đỗ Mỹ Linh vẫn là người ngồi cổ vũ, thậm chí lần này cô nàng còn cáu gắt với đồng đội.

Mặc dù là thử thách nhảy cóc nhưng nhiệm vụ của Đỗ Mỹ Linh vẫn chỉ là...ngồi cổ vũ

Hành động này của Đỗ Mỹ Linh đang nhận phải chỉ trích của rất nhiều người hâm mộ vì cho rằng đây là một cuộc đua, mà đến giờ vẫn chưa thấy nàng hoa hậu thực sự đua như Kỳ Duyên, H' Hen Niê hay MLee. Thậm chí cô còn gây phẫn nộ khi đưa Xuân Tiền vác luôn balo của mình dù anh cũng mệt không kém.

Đỗ Mỹ Linh vấp phải nhiều chỉ trích của cư dân mạng

Khán giả đang mong chờ những tập sau Đỗ Mỹ Linh sẽ là người thực hiện thử thách chứ không phải Lê Xuân Tiền nữa.