Sau bao ngày chờ đợi, bản đồ mới Miramar sẽ đến với game thủ trong vài giờ nữa.

Ngày ra mắt phiên bản hoàn chỉnh của PlayerUnknown’s Battlegrounds đã đến rất gần, và phiên bản Xbox One của game cũng đã được hoàn thiện.

Trong những ngày này, bản đồ sa mạc mới của PUBG – Miramar – đang là tâm điểm sự chú ý của game thủ. Nó sẽ được cập nhật trên server thử nghiệm của game vào lúc 3h chiều ngày hôm nay theo giờ Việt Nam. Hãy cùng khám phá một vài địa danh trên bản đồ mới này cùng Kul.vn nhé!

Những screenshot bên dưới không phải là hình minh họa cho khu vực được nhắc đến trong bài

Los Leones

Đây là thành phố lớn nhất trong khu vực. Nơi đây có những khu mua sắm lớn, đầy những công trường xây dựng và các tòa nhà cao tầng, cộng thêm một khu trung tâm đã từng rất sầm uất.

Các khu thương mại có rất nhiều “đồ chơi”, và sau khi mua sắm xong, game thủ có thể sử dụng những điểm cao trên các tòa nhà để tỉa đối thủ từ xa, hoặc mai phục bên trong nhà chờ những “shipper” mang súng bắn tỉa đến cho mình nếu muốn.

El Pozo

Được biết đến là thành phố công nghiệp lớn nhất của vùng, nơi đây cũng có nhiều khu vui chơi giải trí lớn. Nếu tìm được xe máy, bạn có thể đến Luchador Arena, một đấu trường mô tô được xây dựng và bỏ hoang cùng với thành phố. Nếu không thích đua mô tô, bạn có thể thử đi săn trong mê cung của các nhà máy dệt may trong khu vực này.

Monte Nuevo

Nằm trên con đường nối giữa El Pozo và Los Leones, không rõ tại sao thị trấn này lại trông như một bãi chiến trường với nhiều bức tường tạm bợ được dựng lên khắp nơi nhằm bảo vệ dân cư của nó. Giờ họ đã bỏ đi, nên những bức tường này có vai trò mới là cung cấp chỗ ẩn nấp cho những người nhảy dù xuống Miramar để săn gà. Khu vực này có rất nhiều trang bị để game thủ thu thập.

Valle del Mar

Là một thị trấn ven biển, nó nằm ngay chân cầu De Toro. Phía Tây của cầu là một trường học lớn, còn phía Đông là một nhà thờ. Không cần phải nói, việc khống chế được cây cầu này sẽ giúp game thủ “béo lên” rất nhanh, vì nó là đường bộ duy nhất nối hòn đảo lớn ở phía Tây Nam với bản đồ chính.

La Cobreria

Thị trấn này là đầu mối giao thông của Miramar, với một ga xe lửa khổng lồ. Nơi đây có rất nhiều thùng container vương vãi khắp nơi, tạo ra một bãi săn bắn nơi tất cả mọi người vừa là kẻ đi săn vừa là con mồi. Nơi đây có một số ký túc xá và trường học, nơi bạn có thể tìm thấy những vật phẩm hữu ích cho cuộc đấu tranh sinh tồn của mình ở Miramar.

San Martin

Cũng như Monte Nuevo, thị trấn này bị dân cư của nó biến thành một trận địa với chốt gác, barrier và tháp canh. Những game thủ muốn vào đây sẽ phải rất cẩn thận vì địa hình nơi này quá lý tưởng cho những kẻ bắn tỉa từ trên các điểm phòng thủ mà người dân đã dựng sẵn trên đồi.

Pecado

Trước kia, Pecado là nơi thu hút khách du lịch đến với Miramar bởi nó có… sòng bạc lớn nhất vùng. Bây giờ, nó sẽ thu hút game thủ đến đây vì nơi này sở hữu rất nhiều vật phẩm cấp cao. Những người thích “hổ báo” nên tìm đến đấu trường và sòng bài, nhưng những ai khôn ngoan hơn có thể sẽ muốn ghé qua tòa nhà khách sạn 4 tầng nằm giữa hai điểm du lịch trên.

Chumacera

Thị trấn này có nhiều nhà máy dệt bỏ hoang nằm bên một trục đường chính với nhà dân và các khu thương mại. Địa hình lẫn kiến trúc nơi đây đem lại rất nhiều điểm cao, biến nó thành một điểm nóng nguy hiểm nhưng đáng giá cho những ai muốn có trang bị xịn cho mình.

Aquarail sẽ có trong cả Erangel và Miramar.
Xe pick-up độc quyền cho Miramar.

Đó là một số địa điểm quan trọng trong Miramar. Nếu bạn muốn tự mình trải nghiệm, hãy đăng nhập vào server thử nghiệm của game vào 3h chiều nay. Nó cũng sẽ sớm ra mắt cùng với phiên bản PUBG 1.0, nên chúng ta sẽ không phải chờ quá lâu để được bức chân vào đấu trường mới.

Ngoài ra, bản đồ này cũng sẽ có một chiếc xe tải độc quyền, trong khi chiếc jet-ski Aquarail sẽ xuất hiện trên cả hai bản đồ Erangel và Miramar.

PUBG đã có phiên bản mobile, nhưng không phải do Bluehole thực hiện

Video đang hot