Cư dân mạng "sôi sục" vì cô giáo Lê Na

Đoạn clip dài 7 phút quay lại một sự việc xảy ra tại trung tâm ngoại ngữ L.N khiến nhiều người "sốc". Clip bắt đầu bằng diễn biến căng thẳng khi hai học sinh yêu cầu nữ giáo viên và các tư vấn viên của trung tâm giải thích vì sao lại gia hạn khóa học. Nữ giáo viên này không hề nhìn hai học viên mà vẫn cặm cụi ghi chép với mớ giấy tờ trên bàn.

Ngay sau khi học viên nam giật, giằng co mớ tờ giấy trên bàn, nữ giáo viên bắt đầu thay đổi cách xưng hô và dùng những từ ngữ như: "Mất dạy!", "Vô học!" và có thái độ dọa nạt: "Tao biết trường mày rồi tao sẽ gặp hiệu trưởng", "Tao là cung Bọ Cạp"...

Được biết sự việc xảy ra vào chiều ngày thứ 5 (30/7) tại Trung tâm ngoại ngữ L.N, chi nhánh ở Hà Đông, Hà Nội. Đến chiều ngày 31/7, nữ học viên trong clip đã chính thức lên tiếng về sự việc này trên Facebook cá nhân.Theo đó, nữ học viên tên B.Y, Y. và bạn trai có đăng ký khóa học Toeic ở trung tâm này. B.Y chia sẻ rằng khóa học bình thường sẽ kéo dài 4 tháng, giữa khóa có các bài kiểm tra, nếu thi không qua thì học viên phải học lại."Lần đầu mình thi qua nhưng trung tâm lại đổi ngày học nên mình không theo được, mình xin chuyển sang một lớp khác vào ngày phù hợp nhưng chỉ còn lớp ở Thái Hà và phải học lại từ đầu. Vì biết bản thân học dốt nên có hỏi rõ trung tâm là được học lại bao nhiêu lần, các bạn ở trung tâm nói là nếu xin học lại thì chỉ được 1 lần, còn nếu thi trượt thì cứ học lại thoải mái không phải đóng tiền (Không ai nhắc là phải học xong trong bao lâu nếu thi trượt phải học lại). Ở trung tâm quy định là phải làm bài tập mới được đến lớp, lần đầu tiên đi thi thì lại không có ai kiểm tra bài tập gì cả, bọn mình được kiểm tra bình thường. Lần thứ hai lại bắt kiểm tra bài tập mà mình nghĩ như lần 1 nên không làm, lần đó phải đi về và lại phải học lại, hôm đó có rất nhiều bạn giống mình và đều phàn nàn phải đi về. Sau đấy mình lại tiếp tục phải đi học lại mà mình cũng không hề muốn như thế. Đâu có ai muốn học đi học lại mãi. Mà thời gian chờ đợi giữa các lớp khá là lâu. Mỗi lần học lại 10 buổi mất 5 tuần x 3 là 15 tuần, mà bắt đầu học từ tháng 1 bây giờ mới xong là 7 tháng. Lần thứ 3 thì cuối cùng cũng ổn và mình được học tiếp ở lớp Thái Hà.

Câu chuyện bắt đầu căng thẳng khi mình đến lớp học buổi tiếp theo thì các bạn không cho mình học vì giấy đăng kí học của mình hết hạn, cái này từ trước nay chưa bao giờ mình được nghe. Ra gặp các bạn quản lý ở đó thì nói là hết hạn rồi mà gia hạn phải đóng nửa tiền học. Mình không đồng ý điều đó vì trước giờ không ai nói với mình hết, cũng không có giấy tờ nào ghi vậy", Y. chia sẻ trên Facebook.Chiều 30/7, khi Y. lên lại trung tâm thì tại đây các tư vấn viên của trung tâm đưa lại giấy học và bảo Yến học thứ 3 và thứ 5. Khi Y. hỏi đây là khóa học gì thì họ trả lời là... ôn tập để đi thi.

Y. kể: "Mình có nói là mình đã học xong đâu mà ôn tập, người ta bảo cũng không biết rồi mình lại phải trình bày lại vấn đề, xong có một bạn quản lý cấp cao hơn đến nói mình ngồi đợi. Đợi một lúc thì cô L.N đến. Mình ra gặp cô xin giải quyết vấn đề thì cô không thèm nhìn mình rồi nói là quá hạn. Lúc đó bạn mình mới nói là trước giờ không có nhắc đến vấn đề phải gia hạn, quá hạn cả, hôm trước bạn tư vấn vẫn còn nói là học thoải mái. Cô nói là không ai dạy cho bạn cả đời. Rồi cô bảo có quy định mà mình xem trên giấy tờ không hề có, cô nói do mình không chịu nghe, không chịu tìm hiểu. Mình hỏi cô quy định ở đâu, cô không thèm tiếp mình mà mời một học viên khác ra phỏng vấn vào khóa học mới. Mình và bạn cứ đứng đó ngơ ngác không ai giải thích không ai tiếp. Mình đứng 1 hồi mới hỏi cô là 'Không ai giải quyết cho bọn em ạ?' thì cô nói: 'Cô không muốn nói chuyện với người vô học', mình đã làm gì cô bảo mình vô học. Sau đấy bạn mình cũng nóng có nói to là ban đầu không ai bảo phải gia hạn hay này nọ. Rồi cô lại bảo mình vô học và cô bảo thế muốn trả tiền học thì cho cô xin thông tin trả tiền qua đường bưu điện. Bạn mình cho địa chỉ nhà rồi cô còn xin lớp. Bạn mình nói trả qua bưu điện thì qua địa chỉ nhà là được rồi, không cần lớp thì cô bảo cần đầy đủ rồi, không thì không giải quyết, rồi gọi bảo vệ này nọ. Bạn mình sợ ảnh hưởng thông tin cá nhân nên giành lấy tờ giấy ra về".

Không chỉ dừng lại ở đó, cô Lê Na tiếp tục gửi email đe dọa, bắt Y. phải xin lỗi.

Cư dân mạng sôi sục vì cô giáo Lê Na

Về phía trung tâm ngoại ngữ, họ lên tiếng phủ nhận vụ việc và cho biết sẽ kiện người tung clip. Chưa bàn đến chuyện chuyện ai đúng ai sai trong vụ việc này thì cách hành xử của cô giáo khiến nhiều người không hài lòng. Hầu hết các ý kiến của cư dân mạng cho rằng, hành vi của giáo viên thật khó có thể chấp nhận được, cô giáo của trung tâm đã quá nóng tính... Dù chịu nhiều chỉ trích từ cư dân mạng, trung tâm Anh ngữ còn đăng một status đầy ngụ ý trên trang Fanpage chính thức với nội dung: "Mình cảm ơn các bạn chửi chỉ trong một ngày mà lượng tiếp cận Facebook tăng đột biến và hàng nghìn người biết đến Lena. Marketing cách này hiệu quả thật".

Cư dân mạng sôi sục vì cô giáo Lê Na

Trên page của trung tâm ngoại ngữ này còn thản nhiên khoe "hiệu ứng" sau khi clip được tung ra

Sự việc khiến rất nhiều người bức xúc vì cách hành xử của cô giáo L.N. Hiện đoạn clip đang được chia sẻ rất nhiều trên các mạng xã hội cùng với đó cụm từ "cô giáo bọ cạp" với câu nói kinh điển: "Tao không bao giờ quên nhé, tao là cung Bò Cạp nhé, tao nói cho mày biết mày đã đụng đến tự ái và lòng tự trọng của tao thì tao sẽ làm đúng những gì mà mày đang làm với tao!" thu hút nhiều bình luận trái chiều.

Cư dân mạng bức xúc

Cư dân mạng bức xúc

Cư dân mạng bức xúc

Cư dân mạng sôi sục vì cô giáo Lê Na

Cư dân mạng sôi sục vì cô giáo Lê Na

Rất nhiều bạn trẻ lên án trung tâm ngoại ngữ này nói chung và cô Lê Na nói riêng, cho rằng hành động và lời nói của cô không phù hợp với môi trường sư phạm. Ngoài ra một số bạn trẻ còn cảm thấy cung Bọ Cạp bị bôi nhọ và sỉ nhục vì lời nói của cô giáo này.

Đồng thời hiện nay nhiều bản nhạc chế, hình ảnh biến họa của cô giáo đã bắt đầu xuất hiện trên Facebook.

Cư dân mạng sôi sục vì cô giáo Lê Na

Trước sự việc này, nhiều người bất ngờ và không tin được sự gay gắt quá mức của giáo viên trong trung tâm ngoại ngữ và cho rằng các bạn học sinh nên chọn một trung tâm ngoại ngữ phù hợp cả về chất lượng lẫn môi trường học tập vì trên địa bàn Hà Nội cũng có khá nhiều nơi uy tín và hiệu quả. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng: "Không có lửa làm sao có khói?", "Có thể bạn học viên đã nói điều gì đó nên cô giáo mới phản ứng mạnh vậy, và đoạn đầu clip đã không được chia sẻ"...

Video đang hot
Giữa 'một rừng' Hoa hậu, nhưng Dương Cẩm Lynh vẫn nổi bật theo cách riêng

Không cầu kì với váy áo lộng lẫy, nhưng nữ diễn viên 8x vẫn ghi điểm tuyệt đối bởi chiếc đầm trắng kiêu...

Mỹ nhân Quảng Bình được Quang Hà thị phạm cách diễn vai thiếu nữ tại Duyên Dáng Bolero

Sau 2 tập phát sóng, Duyên Dáng Bolero mùa 2 tiếp tục nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả, đặc...

Vân Khánh, Ngọc Liên kể lại kỷ niệm tình yêu lãng mạn của chính mình

Nathan Lee ăn khoai dưới sân khấu, đầu xúc động khi hát “Mùa thu cho em”, Vân Khánh, Ngọc Liên kể lại kỷ...

Tình yêu có thực sự phát sinh giữa hai cô gái? Xem ngay bộ phim học đường này để tìm câu trả lời

Trên đời này ai cũng tin rằng chỉ có tình yêu nam - nữ, nhưng rồi ngày càng nhiều những cặp nam - nam chứng...

Chỉ cần người yêu tôi Gin Nguyễn

Seungyeon (CLC) chính thức lên tiếng về nghi vấn bị bạo hành sau hậu trường lễ trao giải

Sau khi nhận được đông đảo sự quan tâm của dư luận, Seungyeon đã chính thức lên tiếng về nghi vấn bị bạo...

BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ KPOP đầu tiên đạt được chứng nhận chỉ từng trao cho PSY và BTS

BLACKPINK vừa chứng minh danh xưng nhóm nhạc nữ hàng đầu với giải thưởng danh giá này.

Giàu như Singapore, tặng mỗi người dân một chiếc fibit để chăm sóc sức khỏe

Việc tăng phí thuê bao hàng tháng, thậm chí còn cao hơn cả giá của một chiếc vòng tay thông minh cho thấy,...

“Anh Thầy Ngôi Sao” và những thông điệp đắt giá đến từ điều không ngờ nhất

“Anh Thầy Ngôi Sao” đã định nghĩa rất khác về hai chữ “ước mơ” và “tỏa sáng”, ẩn sau câu chuyện, số phận...

Nghi vấn: "Main dancer" của CLC bị bạo hành ngay sau hậu trường lễ trao giải

Fan Kpop đang xôn xao về đoạn video ghi lại cảnh nhân viên có hành động như đánh đập nữ thần tượng nhóm...

Seungyeon CLC