Cư dân mạng "đào lại" lời dự đoán về tương lai các sao Hàn, rùng mình khi hơn nửa đã trở thành sự thật

Kulvn 02:21 19/08/2019

Gần đây hàng loạt lời dự đoán liên tục trở thành sự thật, cư dân mạng không khỏi rùng mình khi nhận ra rằng hơn nửa đã trở thành sự thật.

Gần đây, hàng loạt scandal lớn liên tiếp nổ ra ở showbiz Hàn, người hâm mộ bắt đầu tìm lại những lời dự đoán đã được truyền tay nhau từ rất lâu về tương lai của nhiều thần tượng nổi tiếng xứ Hàn.

Mới đây, sự việc Ahn Jae HyunGoo Hye Sun lục đục đã khiến cư dân mạng "đào lại" lời dự đoán năm xưa và không khỏi giật mình khi sự việc này hoàn toàn đã được báo trước. Trong lúc nhìn lại vụ việc của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun, người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên khi nhận ra rằng rất nhiều vụ ồn ào lớn trong Kbiz trước đó đã xảy ra đều được dự đoán từ rất lâu trước đó.

"Lần theo" vụ việc Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun ly hôn, người hâm mộ không ngỏi ngỡ ngàng khi chứng kiến nhiều sự việc đã xảy ra được dự đoán trước đó

Đây là những vụ việc đã được dự đoán từ nhiều năm trước và mới xảy ra thời gian gần đây:

1. Song Jong Ki- Song Hye Kyo chia tay

Vào tháng 06/2019 người hâm mộ được phen hụt hẫng khi nghe tin cặp đôi trong mơ Song Jong KiSong Hye Kyo chia tay sau 2 năm dọn về chung nhà. Nên duyên từ "Hậu duệ mặt trời", hẹn hò hạnh phúc và đi đến một cái kết viên mãn là một đám cưới xa hoa cùng lời chúc phúc của hàng ngàn người hâm mộ và đông đảo người nổi tiếng hàng đầu showbiz Hàn. Nhìn vào cả hai người,không ai tìm được điểm nào chênh lệch từ họ, từ ngoại hình, sự nổi tiếng đến địa vị, những tưởng rằng họ sinh ra là dành cho nhau.

Tưởng chừng như sinh ra là dành cho nhau nhưng Song - Song couple không thể đi đến hạnh phúc viên mãn

Nhưng chuyện không mong muốn nhất cuối cùng cũng xảy đến, và điều này đã được dự đoán từ 2 năm trước đó. Cụ thể, toàn bộ lời dự đoán là:

"Song-Song couple (đăng ngày 05.07.2017) - May mắn của Joongki khá tốt trong 2018. Nhưng sự may mắn của anh ấy sẽ rơi thẳng xuống như thác nước trong 2019. Số mệnh của anh ấy cực kì tệ khi anh ấy cùng với 1 người phụ nữ mạng thuỷ hoặc mộc. Anh ấy dễ dàng yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên với những người phụ nữ mạng này và đây là 1 điều hoàn toàn không tốt.

Số mệnh của Hye Kyo không có yếu tố hoả vì vậy cô ấy cần 1 người có "hoả" trong đời mình, nhưng SJK cũng không có "hoả". Số mệnh của họ không tốt cho nhau. Họ sẽ cãi nhau thường xuyên nhưng vẫn yêu nhau say đắm, vì vậy họ cuối cùng sẽ kết hôn với nhau. Sự may mắn của cả 2 đều tốt trong năm 2018 nhưng vấn đề sẽ nảy sinh trong 2019. Cả 2 sẽ có cuộc sống khó khăn. Họ bắt đầu xa nhau từ 2020, không có cách nào cả 2 ở chung với nhau lâu dài cả, chỉ là vấn đề thời gian khi nào sẽ ly hôn thôi. Nhìn vào số mệnh của họ, họ thực sự không hợp nhau nhưng vẫn ở cùng nhau, tôi không biết bằng cách nào họ có thể đến với nhau nữa. Số mệnh của SJK là sẽ có nhiều phụ nữ thích anh ấy, và hầu hết họ là những người được nhiều người ngưỡng mộ. Tình yêu mới của cả 2 sẽ xuất hiện vào năm 2021. Và có 1 người cứ không ngừng làm phiền SHK, kiểu như 1 người dì hoặc ai đó kiểu như vậy."

2. YG có khả năng sẽ phá sản vào năm 51 tuổi

Nếu là YG 3 năm trước, thì lời tiên đoán này chắc chắn sẽ không ai tin vì các nghệ sĩ YG đều đang hoạt động rất tốt, YG vẫn là cái tên ông lớn đáng gờm. Nhưng nhìn vào YG hiện tại, lời tiên đoán này rất có khả năng xảy ra vì sau scandal Burning Sun chấn động của Seungri, kéo theo hàng loạt lùm xùm khác của các nghệ sĩ YG và cả cựu chủ tịch Yang Hyun Suk đã làm vị thế của YG sụt giảm nghiêm trọng. Đến nay, từ cái tên ông lớn người người kiêng dè thì YG của hiện tại là mục tiêu tẩy chay của rất nhiều người hâm mộ. Lời tiên đoán về YG được đăng vào năm 2014 như sau:

"YG - Luôn biết cách lợi dụng bạn bè để kiếm tiền. Có may mắn về tiền tài nhưng khá keo kiệt. Có thể phá sản vào năm 51 tuổi. YG sẽ tiếp tục phát triển thịnh vượng cùng với SM trong năm 2018. Nhưng số mệnh của anh ấy là YG sẽ dần mờ nhạt và trở thành 1 công ty nhỏ không tên tuổi."

Tình trạng của YG hiện tại không khả quan hơn lời tiên đoán là bao

3. Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun ly hôn

Vụ việc này đang là tâm điểm chú ý của tất cả người hâm mộ Kpop và giới truyền thông. Không ai có thể ngờ được có một ngày Goo Hye Sun tố chồng mình thay đổi vì ai theo dõi cặp đôi này đều biết rằng Ahn Jae Hyun trước đây đều công khai thể hiện tình yêu với Goo Hye Sun rất ngọt ngào. Nhưng sự việc này hoàn toàn nằm trong dự đoán từ trước, lời tiên đoán về cặp đôi này đã từng nhắc đến kết cục không ai mong chờ này. Đó là:

"May mắn của Ahn Jae Hyun sẽ giảm đáng kể từ năm 2018.

Chìa khoá cho sự hoà hợp của hai người đến từ phía Ahn Jae Hyun.

Bắt đầu từ năm 2018, hai người dần xa nhau từng chút một. Goo Hye Sun là người kiểm soát rất tốt nhưng khủng hoảng sẽ đến vào năm 2019.

Hai người sẽ vì lòng tự trọng mà kéo dài mối quan hệ này nhưng sẽ ly hôn trước tuổi 40."

Sự kết thúc của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đã được dự đoán từ trước đó

Nguồn tham khảo: Lãnh địa "bóc phốt" idol