Công ty đại diện chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò của Lee Jong Suk với thành viên nhóm nhạc nữ Kpop

Kulvn 11:30 01/08/2019

Sau khi tin đồn hẹn hò của chàng mỹ nam nổi tiếng Lee Jong Suk phủ đầy mặt báo sáng nay, công ty đại diện đã có phản hồi chính thức.

Sáng ngày 01/08/2019, trang Newsis bất ngờ đưa tin Lee Jong Suk hẹn hò với Know Nara – cựu thành viên nhóm nhạc nữ Hello Venus. Theo Newsis, Lee Jong Suk và Kwon Nara đã phát triển từ mối quan hệ tiền bối – hậu bối đến mối quan hệ lãng mạn như hiện nay, và Lee Jong Suk cũng chính là người đã giới thiệu Kwon Nara với công ty chủ quản của mình khi cô nàng vẫn còn là một thành viên viên của Hello Venus. Được biết, sau khi Hello Venus tan rã, Kwon Nara đã rời Fantagio Entertainment để gia nhập A-MAN Project vào tháng 6. Trong khi đó Lee Jong Suk đã nhập ngũ vào tháng 3 với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng.

Lee Jong Suk...
và Kwon Nara được đưa tin rằng đang hẹn hò với nhau

Theo nguồn tin, Lee Jong Suk đã rất nỗ lực thuyết phục CEO của A-MAN Project để đưa ‘‘bạn gái tin đồn’’ về cùng nhà với mình, thậm chí anh và Kwon Nara đã được nhìn thấy khi hẹn hò tại quán cà phê 89 Mansion của Lee Jong Suk ở Shinsadong, Seoul.

Newsis cũng cho biết rằng trong mối quan hệ này, Lee Jong Suk chính là người chủ động theo đuổi cựu thành viên Hello Venus vì ngoại hình cô nàng có những nét tương đồng với hình mẫu lý tưởng của anh chàng là nữ diễn viên Lee Na Young.

Nữ diễn viên Lee Na Young

Sau khi tin đồn bùng nổ và lan truyền rộng rãi, A-MAN Project đã nhanh chóng phủ nhận mối quan hệ này, công ty cho biết giữa Lee Jong Suk và Know Dara chỉ là quan hệ tiền bối và hậu bối bình thường. Tuy nhiên, cư dân mạng dường như vẫn chưa hài lòng về câu trả lời này khi cho rằng đây chỉ là hành động bảo vệ hình ảnh, danh tiếng cho cả 2 người của công ty.

Theo công ty chủ quản, Lee Jong Suk và Kwon Nara chỉ là quan hệ tiền bối - hậu bối bình thường