Công ty của một thành viên I.O.I bắt nhân viên, thực tập sinh vote hơn 1000 tài khoản mỗi ngày trong "Produce 101 mùa 1"

Điệp Phan 11:24 18/10/2019

Hành vi gian lận này của công ty chủ quản của một thành viên I.O.I thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ giữa tâm bão gian lận của loạt show sống còn của Mnet.

Một cựu nhân viên thuộc công ty giải trí A đã tiết lộ rằng giám đốc điều hành của công ty này đã bắt các nhân viên cùng thực tập sinh trực thuộc phải vote hơn 1000 tài khoản mỗi người cho "gà nhà" đang tham gia thi "Produce 101 mùa 1". Người nhân viên này kể rằng, vị giám đốc thậm chí đã bắt các nhân viên và các thực tập sinh khác phải hoàn thành đủ số vote yêu cầu mới được ra về. 

Công ty của một thành viên I.O.I bắt nhân viên, thực tập sinh vote hơn 1000 tài khoản mỗi ngày trong Produce 101 mùa 1

Giám đốc điều hành của công ty giải trí A đã bắt các nhân viên cùng thực tập sinh trực thuộc phải vote hơn 1000 tài khoản mỗi người cho "gà nhà" đang tham gia thi "Produce 101 mùa 1"

Công ty này đã dùng các thủ thuật mượn danh tính phiếu bầu để gây khó khăn cho việc theo dõi IP tài khoản, dẫn đến việc bầu chọn đồng loạt này dễ dàng "trót lọt". Vị giám đốc đã tập hợp tất cả nhân viên và thực tập sinh, sau đó phát cho mỗi người 1400 tài khoản để bầu chọn trong 1 ngày. Các thực tập sinh đã có những động thái chống lại hành vi gian lận này nhưng bị công ty giải trí này tịch thu điện thoại và nhốt trong phòng. Và một trong ba thực tập sinh của công ty này tham gia "Produce 101 mùa 1" đã được ra mắt trong đội hình I.O.I. Phản hồi về cáo buộc này, công ty giải trí A cho biết rằng sự việc này chưa bao giờ xảy ra tại công ty.

Công ty của một thành viên I.O.I bắt nhân viên, thực tập sinh vote hơn 1000 tài khoản mỗi ngày trong Produce 101 mùa 1

Một trong ba thực tập sinh của công ty này tham gia "Produce 101 mùa 1" đã được ra mắt trong đội hình I.O.I

Hiện tại vụ việc gian lận phiếu bầu của loạt show sống còn của Mnet vẫn đang trong quá trình điều tra, thông qua chương trình "PD Note", nhiều sự thật cũng đã được hé lộ bởi sự tham gia chia sẻ của các thực tập sinh đã từng tham gia các show sống còn của Mnet.