Công ty chính thức lên tiếng thông tin Kang Daniel chuyển khỏi khu nhà sang trọng vì scandal hẹn hò

Kulvn 06:36 11/08/2019

Mới đây, công ty chủ quản của Kang Daniel đã phản hồi về thông tin anh chàng chuyển nhà vì scandal hẹn hò gần đây

Sáng nay (11/08/2019), thông tin "center quốc dân" Kang Daniel chuyển khỏi khu căn hộ cao cấp UN Village bỗng tràn lan khắp mặt báo.

Theo tờ Sports Chosun, một người dân trong khu phố đã chia sẻ Kang Daniel đã chuyển đi vào buổi sáng nay (11/08/2019) vì sự ảnh hưởng của tin hẹn hò giữa anh và trưởng nhóm TWICE Jihyo.

Nhiều người cho rằng vì sự ảnh hưởng của scandal hẹn hò với Jihyo nên Daniel đành phải chuyển nhà

Tuy nhiên, chiều nay, công ty chủ quản của Daniel đã chính thức phản hồi về thông tin này, theo đó KONNECT Entertainment của Kang Daniel đã tuyên bố với tờ Star News rằng Daniel không chuyển khỏi khu UN Village theo những thông tin được đưa ra vào sáng nay. Tiếp đến, vì sự riêng tư của Kang Daniel nên công ty chủ quản không đưa ra thêm thông tin gì liên quan đến chỗ ở của nam thần tượng.

Công ty Daniel phủ nhận tin đồn anh chàng chuyển khỏi khu căn hộ cao cấp UN Village

Nhiều người cho rằng scandal hẹn hò của Daniel và Jihyo được bắt gặp khi Jihyo lái xe đến nhà bạn trai, tiếp đến theo Dispact cả 2 có sở thích gặp nhau và hẹn hò tại nhà riêng của Daniel nên việc chỗ ở của chàng "center quốc dân" bị công khai là đã ảnh hưởng không ít đến sự riêng tư của anh. Có lẽ chuyện Daniel chuyển nhà là chuyện sẽ sớm muộn xảy ra nhưng vì đây là quyền riêng tư cá nhân nên anh không thể công khai trên mặt báo.

Nguồn tham khảo: Soompi