Tình yêu vốn dĩ là những thứ nhẹ nhàng và đơn giản như những nét vẽ của cô họa sĩ đến từ Hàn Quốc này, người đã chiếm được biết bao nhiêu trái tim của cư dân mạng trong thời gian qua.

Một thứ ánh sáng rất nhẹ, một ánh nhìn mơ màng và những tiếng thở dài khao khát... Đó là những gì chúng ta có thể tìm thấy trong tất cả các bức tranh tuyệt đẹp của Zipcy.

Zipcy chính là nghệ danh của cô họa sĩ Yang Se Eun của xứ sở kim chi. Cô gái 29 tuổi đến từ Seoul, Hàn Quốc này đã không ngần ngại khi đưa những hình ảnh vô cùng thân mật và có phần gợi cảm vào từng bức ảnh của mình.

Tài khoản Instagram của cô họa sĩ tài năng này có đến 181 nghìn lượt theo dõi.

Hàng loạt bức tranh mang cùng một cái tên "Chạm" của Zipcy đã phát họa rõ nét những khoảnh khắc gần gũi của một cặp đôi trong cuộc sống đời thường. Cũng có thể nói, Zipcy đã nắm bắt thành công những cảm xúc mãnh liệt trong giai đoạn đầu tiên của tình yêu.

Những bức tranh của Zipcy nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán trên các trang mạng xã hội. Hầu hết những người đã xem qua đều trở thành fan của cô cũng dòng tranh màu độc đáo này.

Khi đã yêu nhau, chỉ những đụng chạm khẽ khàng cũng đủ làm con tim rung động.
Chạm vào tóc, hành động nhẹ nhàng lại khiến hai trái tim sát gần nhau hơn.
Ngoài trời mưa đang rơi, anh và em lại cùng nhau nghe những bản nhạc đã lâu chưa chưa được phát. Không cần nói với nhau điều gì, cả thế giới gói gọn lại trong khoảnh khắc này.
Mùi hương của anh nhẹ tựa như nắng chiều buông mà em muốn giữ cho riêng mình.
Cứ thích ôm em từ phía sau như thế này, vì anh tin nỗi lo của mình sẽ nhỏ đi rất nhiều sau vai em.
Tình yêu của chúng ta bắt đầu từ cái nhìn không thể rời của anh!
Nói khẽ thôi, rằng chúng ta sẽ yêu nhau nhiều như thế nào.
Vẫn cái suy nghĩ lo xa của con gái, đến khi nào ta không còn yêu nhau?
Những ngày về sau có còn được nhìn nhau như thế này?

Ảnh: Zipcy

Đây chính là bốn nàng mẫu 'khuấy đảo' làng thời trang Hàn Quốc hiện nay!

Video đang hot