Mới đây, một mẩu của One Direction - Louis Tomlinson đã thất vọng đến mức chửi thề khi nhìn danh sách khách mời của lễ hội Coachella năm nay.

Coachella vốn được biết đến như một festival nghệ thuật thường niên diễn ra tại California, Mỹ. Số lượng người tham gia tăng lên nhanh chóng theo các năm đã biến nó trở thành một trong 3 lễ hội âm nhạc ngoài trời hot nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Coachella là lễ hội âm nhạc thường niên lớn thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ Mỹ

Coachella thông thường sẽ diễn ra liên tục trong 3 ngày vào trung tuần tháng 4 và như thường lệ, danh sách năm nay cũng đã được BTC công bố với sự góp mặt của các ngôi sao như Beyonce, The Weeknd và Eminem cùng hàng loạt cái tên như SZA, Tyler, The Creator, HAIM, Jamiroquai...

Và một trong những người cảm thấy thất vọng tràn trề khi danh sách trên được công bố chính là thành viên của One Direction - Louis Tomlinson. Anh chàng đã đăng tải một dòng trạng thái trên Twitter bày tỏ sự thất vọng này

"Vừa xem xong cái đội hình của Coachella. Các nhóm nhạc đã biến đi đâu hết? Có thật là một lễ hội không thế?"

"Không có lấy một nhóm nhạc nào" chính là điều làm Louis thất vọng

Các fan trung thành của nam ca sĩ 26 tuổi ngay lập tức phản hồi lại dòng trạng thái trên của anh chàng, đồng thời khích lệ bằng cách ngụ ý rằng "One Direction nên là nhóm nhạc trình diễn tại Coachella năm nay".

One Direction thuở còn đầy đủ 5 thành viên

Bên cạnh sự thất vọng của Tom thì dường như những người nổi tiếng khác lại tỏ ra rất hào hứng với đội hình năm nay. Trong khi Alt-J đã tweet ngay để bày tỏ niềm vui của mình khi đưa ra các dự luật trong Coachella năm nay thì Chrissy Teigen đã có những câu bông đùa vui nhộn về kích thước phông chữ của tấm poster được tung ra.

Sau cuộc tình với Taylor Swift, cựu thành viên One Direction hẹn hò với nữ đầu bếp nóng bỏng

Video đang hot