Cô vợ chịu dựng 10 năm để đàn ông lạ làm nhục chỉ để phục vụ sở thích bệnh hoạn của chồng

Cỏ 14:09 28/08/2019

Thú vui bệnh hoạn của chồng cô Mary là ngồi một góc phòng để nhìn những người đàn ông khác hiếp dâm vợ mình.

Là một nạn nhân của bạo lực gia đình, cô Mary (danh tính nạn nhân đã được thay đổi), người phụ nữ sống tại bang Queensland, Úc đã quyết định vứt bỏ thứ tình yêu mù quáng để giãi bày nỗi đau mà cô đã phải gánh chịu trong suốt 10 năm trời bên người chồng bệnh hoạn. Trong suốt quãng thời gian chung sống, Mary chỉ có 1 năm được sống trong yên bình, quãng thời gian còn lại, cô đã bị biến thành nô lê tình dục cho những gã đàn ông khác mà không phải là chồng mình.

Cô vợ chịu dựng 10 năm để đàn ông lạ làm nhục chỉ để phục vụ sở thích bệnh hoạn của chồng

Mary đã từng coi cuộc hôn nhân của mình là viên mãn cho tới khi hết sức chịu đựng nổi (Ảnh minh họa).

 Vốn là đồng nghiệp thường xuyên tiếp xúc với nhau nên Mary không chỉ ngưỡng mộ chồng vì sự nghiệp thành công mà còn ở cái cách anh ta đối xử với con riêng của mình. Cũng chính vì suy nghĩ đó mà Mary đã bị cuốn vào cái vòng xoáy được gọi là tình yêu đó.

Trong khoảng thời gian 1 năm đầu, Mary vẫn cảm thấy viên mãn với cuộc hôn nhân này cho tới một đêm, cô tỉnh dậy khi thấy mình đang bị một người đàn ông lạ mặt hiếp dâm. Trong tâm trạng mơ màng vì bị lừa dùng chất kích thích, nhìn quanh căn phòng, cô còn thấy có thêm 2 người đàn ông nữa, còn chồng mình thì đang ngồi im một góc để xem.

Đó chính là giây phút Mary cảm thấy hụt hẫng và đau khổ nhất khi chuyện tình cổ tích đã biến thành địa ngục nơi trần gian. Hóa ra, chồng cô là một người mắc chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội (sociopath), một dạng hội chứng khiến người bệnh sống vô cùng ích kỷ và thích thao túng người khác. Anh ta cảm thấy thỏa mãn khi nhìn những người đàn ông khác hiếp dâm Mary. Thậm chí, nhiều buổi sáng, anh ta còn chở Mary đi lòng vòng rồi gạ gẫm đàn ông trên đường quan hệ với cô. Trong suốt quãng thời gian đó, cô bị cách ly khỏi với bạn bè và gia đình người thân.

Dù biết cách đối xử của chồng là hết sức tồi tệ nhưng vì tình yêu, Mary vẫn cố tìm ra lý do để tha thứ cho anh ta. Cô tự nhận thức được cô đã bị mắc vào cái bẫy tâm lý do chính mình giăng ra.

Sau khi Mary và chồng có một cậu con trai, cô cũng dần lấy được can đảm để tâm sự với chị gái. Đó là lần đầu tiên sau 10 năm kết hôn, Mary bỏ nhà đi.

Tuy nhiên, sau đó vì không có chỗ ở, cô buộc phải quay trở về ngôi nhà địa ngục nơi chồng và con trai vẫn sống ở đó. Sau đó, cô đã phải nhập viện vì tử tử bất thành và điều trị căn bệnh rối loạn lưỡng cực.

Hiện giờ, Mary đã may mắn được giải thoát khỏi cuộc hôn nhân địa ngục. Sau tất cả những gì đã trải qua, cô cũng có đủ quyết tâm để quay trở lại cuộc sống vui vẻ như trước.

Cô vợ chịu dựng 10 năm để đàn ông lạ làm nhục chỉ để phục vụ sở thích bệnh hoạn của chồng

Cô thường xuyên bị chồng lừa cho sử dụng chất kích thích.