Cố nghệ sĩ Anh Vũ báo mộng, NSND Hồng Vân liền tức tốc lên viếng mộ vì 'bị trách' quên sinh nhật đàn em

Ka Nguyên 10:52 06/08/2020

Chuyện tâm linh về cố nghệ sĩ Anh Vũ được NSND Hồng Vân thuật lại khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ.

Trong đoạn video được NSND Hồng Vân đăng tải trên kênh Youtube của mình mới đây có chia sẻ một câu chuyện tâm linh về cố nghệ sĩ Anh Vũ khiến nhiều người sợ hãi. Cụ thể, vào tối ngày 28/7, khi đang ở Vũng Tàu thì Hồng Vân đã nằm mơ thấy Anh Vũ. Khác với dáng vẻ trước đây mơ thấy, người em quá cố của cô lại rất vui vẻ và đẹp rạng rỡ.

Cố nghệ sĩ Anh Vũ báo mộng, NSND Hồng Vân liền tức tốc lên viếng mộ vì bị trách quên sinh nhật đàn em

Khi trở lại Sài Gòn, đến ngày 3/8 bà xã của tài tử Lê Tuấn Anh có đi viếng học trò của mình là diễn viên Kim Ngân ở chùa Ấn Quang. Trong lúc trò chuyện cùng mọi người, cô có kể lại chuyện đám tang Anh Vũ. Hôm ấy dường như có đông đủ tất cả học trò khóa K1 đến đưa tiễn Kim Ngân nhưng chỉ riêng học trò Duy Anh bị bệnh không thể đến.

Tuy nhiên, tối đó, cô về nhà liền bị trằn trọc, phải bật ti vi xem Rap Việt đến 3 giờ sáng thì Duy Anh gọi cho Vân bảo: “Cô ơi, con mới nằm mơ thấy anh Anh Vũ. Anh ấy nói với con là: “Mấy người quên tôi rồi. Sinh nhật tôi cũng không ai nhớ"

Cố nghệ sĩ Anh Vũ báo mộng, NSND Hồng Vân liền tức tốc lên viếng mộ vì bị trách quên sinh nhật đàn em

Trước giấc mộng kỳ lạ của học trò, Hồng Vân chợt nhớ ra, ngày 28/7 là ngày sinh nhật Anh Vũ. Cô chia sẻ thêm với mọi người rằng: "Thường mỗi năm đúng sinh nhật của em, sân khấu thường mua bánh sinh nhật, trái cây và hoa để chúc mừng cho em. Vì vậy, hôm nay, Vân mới cùng Minh Luân và các anh chị em ở sân khấu lên thăm Anh Vũ. Có lẽ, Anh Vũ vẫn chưa quen với cảm giác mọi người quên mình nên mới cho các đồng nghiệp mơ thấy em. Vân đang ấp ủ sẽ thực hiện một chương trình về Anh Vũ trong thời gian tới, mong mọi người sẽ ủng hộ”.

Cố nghệ sĩ Anh Vũ báo mộng, NSND Hồng Vân liền tức tốc lên viếng mộ vì bị trách quên sinh nhật đàn em

Câu chuyện được NSND Hồng Vân thuật lại đã khiến cho nhiều cư dân mạng vô cùng bất ngờ và sợ hãi. Có thể nhiều người sẽ không tin về những chuyện tâm linh nhưng với sự trùng hợp từng chi tiết như thế này thì quả thật không phải là điều đơn giản và tầm thường. Bên cạnh đó, cách hành xử của bà bầu sân khấu kịch Phú Nhuận dành cho đàn em quá cố đã làm cho nhiều tầng lớp khán giả hết sức ngưỡng mộ và xúc động.

Ka, theo Thế giới trẻ