Cô gái đăng đàn bức xúc vì cháu chủ nhà dẫn trai về nhà 'nghịch nhau' trên gác xép, gây ra tiếng động kém duyên

Ka Nguyên 10:17 22/11/2020

Cô gái tỏ ra rất giận dữ và khó chịu cháu chủ nhà liên tục đưa người yêu về ngủ trên gác xép, thậm chí còn gây ra nhiều tiếng ồn làm ảnh hưởng người xung quanh.

Có thể nói, việc yêu đương, hẹn hò là điều riêng tư của mỗi người và không ai có quyền cấm cản. Tuy nhiên, một khi đã sống trong khu tập thể thì mọi hành động đều phải chừng mực để tránh làm phiền hàng xóm. Đặc biệt câu chuyện mới đây của một cô gái cảm thấy vô cùng bức xúc khi cháu chủ nhà đưa trai về ngủ trên gác xép gây ra tiếng động kém duyên đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Cô gái đăng đàn bức xúc vì cháu chủ nhà dẫn trai về nhà nghịch nhau trên gác xép, gây ra tiếng động kém duyên
Cô gái bức xúc khi cháu chủ nhà liên tục đưa người yêu về ngủ trên gác xép

Chia sẻ trên mạng xã hội, cô gái cho biết: "Bây giờ mới biết không phải ai xinh cũng có não mọi người ạ, dây thần kinh bị đứt hay trước có va đầu vào cái cây nào ở Trần Duy Hưng không mà phát ngôn dư trong ảnh này, cái mồm xinh cái mồm đẹp thì nói lời đẹp đẽ chứ sao lại nói chuyện kiểu có hơi... như thế.

Phòng của tôi có cái gác xép mà cầu thang riêng, để cho cháu chủ nhà ở. Mà đợt vừa chuyển đến tôi cũng thấy lạ sao mà gác xép của phòng thông với phòng mà chả được thuê, trong khi dùng điều hoà chung, cửa sổ thì thích đóng mở lúc nào cũng được tuỳ tâm trạng người trên gác xép. Thấy các em cùng phòng bảo là cháu chủ thi thoảng cũng mới về thôi nên là tặc lưỡi ở tạm.

Rồi người tính không bằng trời tính, những tháng ngày yên bình ngắn chẳng tày gang. Khi mà trước kia thằng anh ở thì mang bạn gái về tâm sự mỏng nhẹ với nhau, chơi game phành phạch cả đêm, thì bây giờ đến lượt con em gái lên ở cũng mang bạn trai về không trượt ngày nào tâm sự gì mà nhiều thế!

Mỗi lần nghe thấy tiếng con trai trên đấy là phải bật nhạc to lên để lấn át đi bầu không khí tâm sự của hai người trên gác. Mà nói thật ở tập thể cũng không biết ý tí nào, có hôm mở cửa sổ toang hoác ra mà có con trai trên đấy dưới này có tắm rửa quên quần lót cũng chả dám chạy từ nhà tắm ra lấy chứ ngại bỏ mẹ chả may nhìn thấy thì đời con gái coi như bỏ. Mà trước thì thằng anh nó nhắc phòng tao nói chuyện nhỏ bảo là ở môi trường tập thể nên biết ý tứ, ờ hay, hay cho câu tập thể rồi hết dẫn gái vào nghịch nhau lại dẫn trai vào để được “đánh liên tục vào một chỗ”.

Trời ơi tôi nhịn quá lâu để không mất lòng mà rồi tôi vẫn phải nhờ thằng anh (giờ chuyển xuống phòng tầng dưới) nhắc con em gái hạn chế mang bạn trai về, tôi đâu ngờ rằng trước thằng anh còn mang gái về thì làm sao mà bảo được con em, hôm sau rồi hôm sau nữa tôi vẫn thấy dắt nhau về lên gác xép, nghe tiếng ho của con trai tôi mới nhắc nhở thêm lần nữa, mà nó nói chuyện với tôi như mẹ thiên hạ vậy!

Mọi người xem có ức không, định bụng chửi cho mà nghĩ lại, phải làm cho nhiều ng biết đến nó chứ nó không xứng để tôi chửi. Mà đáng nhẽ tối hôm ấy chửi đổng lên cho đỡ ức chế còn hơn. Sợ thật sự chứ phải con tôi, tôi vả cho mấy nhát! Bố mẹ thì còng lưng cho đi ăn học mà lại đi học đóng “phim con lợn” rồi trau dồi kỹ năng.. thế à thất vọng thất vọng lắm cơ. Mấy em phòng tôi còn ngại không dám lên tiếng, bảo mấy nữa, tôi chuyển đi chúng nó mới nói, nhưng mà tôi thấy chướng tai gai mắt quá rồi không thể nhịn thêm. Ghê tởm".

Cô gái đăng đàn bức xúc vì cháu chủ nhà dẫn trai về nhà nghịch nhau trên gác xép, gây ra tiếng động kém duyên

Ngay sau khi đăng tải, cô gái đã nhận được không ít sự đồng cảm cũng như lời khuyên của các cư dân mạng dành cho mình. Mọi người cho rằng cô nên báo cho chủ nhà hay để kịp thời giải quyết: "Báo ngay cho chủ nhà đi, thà mất lòng còn hơn là liên tục chịu đựng cảnh đó", "Sao có những người vô duyên, không biết nghĩ cho hàng xóm vậy", "Con gái gì thiếu ý tứ ghê", "Gặp trực tiếp nói chuyện đi, cứ im lặng như vậy là thiệt"...

Hiện tại, câu chuyện vẫn đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ dân mạng.

Theo Khỏe & Đẹp