Cô gái bị ép phá thai lên tiếng sau khi lộ SMS đòi tiền đền bù: 'Mẹ anh đưa 50 triệu bắt bỏ con, tôi nhắn như thế vì quá bực'

Trước status của người bạn tố cáo cô gái đòi 50 triệu để đi phá thai, T.T, nhân vật chính trong câu chuyện đã khẳng định đó là sự hiểu lầm. Chính gia đình bạn trai đã ép cô phá thai và cô không hề lấy tiền bạc ra để đánh đổi lấy sự sống của con mình.

Bạn thân tố cáo cô gái tự nguyện đi phá thai, đòi tiền đền bù chứ không hề bị ép buộc

Những ngày qua, câu chuyện nam thanh niên đưa bạn gái đi phá thai vì lý do: "Vật chất có thể lo được cho con, nhưng tinh thần thì sao?" đã khiến dư luận hết sức phẫn nộ.

Cụ thể, chàng trai tên T.H (30 tuổi) thừa nhận chính mình là người đã làm cho bạn gái tên L.T.T.T (26 tuổi) có bầu và luôn miệng khẳng định sẽ có trách nhiệm với con mình sau này nhưng bằng cách nên phá thai.

Hàng nghìn lời bình luận chỉ trích, phân tích đúng sai được cư dân mạng đưa ra tạo nên luồng ý kiến trái chiều. Một số người không tiếc lời mắng nhiếc sự vô trách nhiệm của nam thanh niên, khẳng định T.H không xứng đáng làm đàn ông khi nhẫn tâm bỏ đi đứa con của mình. Bên cạnh đó, cũng không ít cư dân mạng cho rằng hãy ngưng đổ lỗi cho ai trong sự việc, đáng nhẽ cô gái nên quyết liệt giữ lại cái thai mà không cần phải van xin, nài nỉ.

Khi sự việc còn chưa có hồi kết thì vào lúc 0h 08 ngày 1/11, cư dân mạng lại một phen xôn xao khi facebooker có tên H.D đã cho đăng tải đoạn clip kèm rất nhiều tin nhắn của cặp đôi T.H và L.T.T.T cùng với khẳng định đây mới là sự thật của câu chuyện trên.

Theo đó, H.D tự nhận mình là bạn của cả 2 nhân vật chính và chơi thân với T.H.

"Sau khi đọc được tin nhắn anh H. chat với chị ý thì mới thấy chả có cái gì là dụ là ép hết. Bản thân chị cũng muốn đi phá, tự nguyện đi phá chứ chẳng ai ép chị ở đây. Nhắn với em chị kêu chị mệt mỏi chị muốn phá nhưng mà em thấy chị đòi 50 triệu thì em sợ. Em hỏi chị không cưới thì có đẻ không. Chị dứt khoát nói không.

Đồng ý là có bầu rồi ai chả muốn cưới gấp. Thế nhưng 1 khi đã chỉ cần cưới mà không cần con thì tôi cho rằng người phụ nữ đó không có quyền lên án người đàn ông. Bởi vì sinh mệnh trong tay họ, họ có quyền giữ. Nhưng họ không làm thế. Vậy hà cớ gì nói người khác ép mình đây.

Cô gái bị ép phá thai lên tiếng sau khi lộ SMS đòi tiền đền bù: Chính mẹ anh đưa 50 triệu bắt tôi bỏ con, tôi nhắn như thế vì quá bực! - Ảnh 2.
Đoạn status tố cáo chuyện T.T đòi 50 triệu để giải quyết cái thai. Ảnh chụp màn hình

Với tư cách là bạn của cả 2 thì mình rất thất vọng về cách cư xử của họ. Một người mù. Còn một người cố chấp và cần danh phận.

Thực sự bây giờ mình rất là bực. Hơn 1 tuần qua từ khi chị T.T mới có baby đã nhắn tâm sự với mình. Lúc đó mình rất bênh chị và chửi anh H mặc dù chỉ quen qua tư cách người yêu của bạn. Nhưng hơn 1 năm nay hai chị em suốt ngày tâm sự, từ việc ăn gì chơi gì, cãi nhau làm sao đều call video rồi các thứ. Nói trắng ra là thân hơn cả với bạn mình.

Đồng ý là anh H sai vì để có bầu nhưng mà chưa bao giờ nghĩ việc lại đổi trắng thay đen. Chủ động đi phá rồi đòi 50 triệu xong kêu bị dụ dỗ với bị ép phá. Rồi kêu là mệt, muốn yên tĩnh mà còn lên facebook tiếp tục tung hô share làm gì".

Tiếp theo, H.D cho biết cô đã không đủ bình tĩnh khi đọc được những tin nhắn đòi tiền giữa T.T và T.H. Sự việc vừa qua đã khiến cuộc sống của T.H bị ảnh hưởng nhiều khi sự nghiệp xuống dốc, không còn danh dự, bạn bè quay lưng. H.D hy vọng nếu T.T đọc được status này thì hãy ngưng giả dối.

Bằng chứng được H.D đưa ra. Ảnh: H.D
Bằng chứng được H.D đưa ra. Ảnh: H.D
Bằng chứng được H.D đưa ra. Ảnh: H.D

H.D cho biết toàn bộ clip và tin nhắn được cô lấy từ điện thoại của T.H. Do buồn phiền vì bạn mình bị cư dân mạng chỉ trích và nói không ra gì trong khi nguyên nhân là từ cả 2 bên nên cô quyết định public các chứng cứ này mong mọi người sẽ có một cái nhìn khách quan hơn đối với sự việc.

"Anh T.H là người tốt, anh hoạt động trong Đoàn nên tính tình thế nào bọn mình đều biết. Khi có chuyện anh đều nhận tất cả về mình. Đoạn tin nhắn mình vừa đưa ra là trước khi trên mạng xuất hiện clip anh H. ép chị T. phá thai. Thực chất, trong đoạn clip đó anh H. thừa nhận tất cả để nhận hết trách nhiệm về mình, không muốn liên lụy đến chị T.

Tuy nhiên, khi đọc đoạn tin nhắn thì chính chị T. mới là người muốn phá và còn đòi từ 20 đến 50 triệu nữa. Mình khá buồn vì 2 người họ yêu nhau mà lại tung hô lên mạng xã hội như vậy. Hiện giờ có lẽ họ cũng không còn liên lạc nữa. Rất may là em bé vẫn bình an, chị T. chưa phá thai.

Rõ ràng là cả 2 đều sai, mọi người cần có cái nhìn đa chiều hơn là chỉ trích một mình anh H. Mình không bênh ai cả, mình chỉ đứng về lẽ phải. Cái chính mình muốn nói là không có chuyện ép hay dụ dỗ gì ở đây cả, 2 người đã lớn tuổi và họ đã tự quyết định cho tương lai sau này.

Dù sao mình cũng rất thương T. Chuyện có như thế nào thì người con gái vẫn đau khổ hơn. Hai người phát hiện có em bé khi đã chia tay rồi nên việc cưới xin khó diễn ra lắm".

Sau khi status của H.D được đăng tải, nhiều người đã tỏ ra khó hiểu bởi sự mâu thuẫn giữa các đoạn tin nhắn được công bố. Bởi trong tin nhắn được tung trước đó thì anh chàng T.H có quan điểm rất rạch ròi việc giữ hay phá thai của bạn gái.

"Nếu sinh con ra, em cũng phải hi sinh tương lai, như vậy có lo cho con được trọn vẹn không? Vậy khi có con rồi, cưới nhau xong, mình sống với nhau được bao lâu, có lo cho con được đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần không? Vậy nên anh thà mang tội giết người còn hơn là để con sinh ra mà thiệt thòi như thế. Anh không muốn giữ con, em hãy suy nghĩ như nào cho thấu đáo".

Cô gái bị ép phá thai lên tiếng sau khi lộ SMS đòi tiền đền bù: Chính mẹ anh đưa 50 triệu bắt tôi bỏ con, tôi nhắn như thế vì quá bực! - Ảnh 4.
Những tin nhắn H. nhắn với bạn gái trước đó.

Cô gái bị người yêu ép phá thai lên tiếng: "Mình sẽ làm mẹ đơn thân, hiện mình đang đau khổ và tuyệt vọng lắm"

Liên lạc với T.T, cô gái bị T.H ép phá thai, H. cho biết mọi người đã bị hiểu lầm, tin nhắn mà cô bạn thân H.D vừa tung lên MXH đúng là do cô nhắn với H. nhưng trong tình thế chán nản, buồn bực còn sự thật thì hoàn toàn trái ngược.

"Mình không làm gì sai trái nên mình không sợ. Mình đã yêu nhầm người. Mình khẳng định rằng chỉ có mẹ anh H. lấy tiền bắt mình đi phá thai và mình cũng không nhận 50 triệu nào hết. Thật sự bây giờ gia đình mình không cần tiền bạc, mình sẽ tự lo cho con.

Về đoạn tin nhắn mình đòi 50 triệu mà H.D công bố là do lúc đó mình tức giận mẹ anh H. nên mới chat như vậy. Hiện tại mình rất mệt mỏi. Ban đầu, anh H. nói rằng nếu mình giấu gia đình thì sẽ cho mình giữ con, nếu không phải bỏ con đi. Gia đình mình khuyên anh H. làm một đám cưới nhỏ để lấy danh dự khi đã có thai nhưng anh ý nhất quyết muốn đưa mình đi viện phá.

Ngay tại viện mình đã khóc rất nhiều. Đến cả bác sĩ nói nhẹ nhàng mong anh nghĩ lại để giữ thai nhưng anh ý cũng vẫn muốn mình phá. Mình buồn lắm, mẹ anh ấy cũng là một người mẹ, sao không nghĩ cho mình mà còn muốn con gái nhà người ta phá thai.

Khi biết mình có thai, anh ta sợ mất danh dự, còn mình thì sao, gia đình mình thì sao? Mình quyết định nói cho mẹ biết thì bị anh H. mắng. Thực sự lúc đó mình hoang mang tốt độ, chỉ muốn tự tử. Hiện tại chỉ muốn con mình được yên ổn thôi. Mẹ anh H. đã điện thoại cho mẹ mình nhưng mẹ mình trả lời không cần tiền và chu cấp gì hết.

Mình không cần tiền, giờ mình chỉ muốn con được sống và là một bà mẹ đơn thân. Lúc đi khám bác sĩ bảo có tim thai mình đã trào nước mắt rồi, thế mà cha nó lại không muốn nó sống.

Đoạn tin nhắn giữa T.H và T.T mà T.T cung cấp cho chúng tôi
Đoạn tin nhắn giữa T.H và T.T mà T.T cung cấp cho chúng tôi
Đoạn tin nhắn giữa T.H và T.T mà T.T cung cấp cho chúng tôi
Đoạn tin nhắn giữa T.H và T.T mà T.T cung cấp cho chúng tôi

Chúng mình quen nhau từ tháng 4/2016. Ngày mình thử que và phát hiện có bầu là 16/10/2017. Anh ấy chối bỏ trách nhiệm và gia đình anh không đồng ý vì 2 nhà không môn đăng hộ đối. Họ muốn mình phá thai để gia đình không bị tai tiếng gì cả. Mình khẳng định những gì mình nói là sự thật và gia đình mình không hề nhận bất cứ đồng nào từ anh ta.

May mà mình có gia đình bên cạnh nếu không không biết sự việc sẽ đi về đâu nữa. Mình còn gia đình và tương lai nhưng mình sẽ hy sinh tất cả để giữ đứa bé lại. Vậy mà gia đình họ chỉ cần danh tiếng, muốn mình phá thai trong im lặng".

Cô gái bị ép phá thai lên tiếng sau khi lộ SMS đòi tiền đền bù: Chính mẹ anh đưa 50 triệu bắt tôi bỏ con, tôi nhắn như thế vì quá bực! - Ảnh 6.
Chân dung nam thanh niên N.T.H.

Hiện tại, nam chính cho biết đang phải trốn tại nhà một người bạn vì bị quá nhiều người tìm đến làm phiền.

Bắt nghi can sát hại người phụ nữ trong căn hộ cao cấp Hà Nội

http://thoidai.com.vn/tin-tong-hop/co-gai-bi-ep-pha-thai-len-tieng-sau-khi-lo-sms-doi-tien-den-bu-chinh-me-anh-dua-50-trieu-bat-toi-bo-con-toi-nhan-nhu-the-vi-qua-buc_t114c89n65448

Video đang hot
Phúc Long chính thức lên tiếng sau vụ bán thêm ly nhựa đựng đá, tuy nhiên có vẻ dân tình vẫn chưa hài lòng với phản hồi này

Dù đã cố gắng đưa ra phản hồi kịp thời tuy nhiên dễ dàng nhận thấy những chia sẻ này của Phúc Long vẫn...

Bảo vệ môi trường Cư dân mạng

Xót cảnh người mẹ khờ nuôi 2 con gái nhỏ xinh xắn nhưng không biết mặt cha vì bị xâm hại tình dục

Đó là câu chuyện của chị Hoa Thị Thúy An (26 tuổi) cùng 2 người con gái Hoa Thị Thanh Thảo (13 tuổi) và...

xâm hại tình dục bán vé số

Quang Hải chấn thương nhưng không rời trái bóng, thầy Park can ngăn rồi khuyên bảo đầy tình cảm

Quang Hải đã dính chấn thương phải ngồi ngoài trong buổi tập sáng 15/03. Nhìn cậu học trò cưng quyến luyến...

quang hải Quang Hải chấn thương

Jennie (Black Pink) lộ diện sau tin đồn chấn động: Vừa tươi tắn vừa sang chảnh, nhưng suýt hớ hênh vì váy quá ngắn

Jennie (Black Pink) cuối cùng đã lộ diện sau tin đồn thất thiệt về việc cô có liên quan đến vụ bê bối tình...

jennie (black pink) Jennie

Kang Kyung Yoon xứng đáng là cô gái vàng của làng bóc phốt: giỏi giang, can đảm và makeup cũng được khen nức nở

Bên cạnh đó, phong cách ăn mặc đơn giản lịch sự nhưng không quá nhàm chán của phóng viên Kang Kyung Yoon...

kang kyung yoon Seungri chính thức là nghi...

Dịch tả lợn Châu Phi đã lan rộng 15 tỉnh, tiêu hủy 16.600 con lợn

Đến ngày 12.3, đã có 15 tỉnh bị nhiễm dịch tả lợn Châu Phi, trên 16.600 con lợn bị nhiễm bệnh đã bị tiêu...

dịch bệnh lây lan Dịch tả lợn Châu Phi