Cô gái 22 tuổi bị người phụ nữ đi đường tấn công bằng kéo một cách dã man khiến ai cũng khiếp sợ

Kulvn 23:30 20/07/2019

[Kul.vn] Sự việc xảy ra khá bất ngờ và khiến những người xung quanh vô cùng hỗn loạn. May mắn thay, cô gái kia không nguy hiểm đến tính mạng nhưng khi nhắc lại mọi người vẫn thấy ám ảnh.

Chinatimes đưa tin, vào chiều ngày 16/7 vừa qua, theo ghi nhận từ camera giám sát, lúc 5 giờ chiều có một người phụ nữ họ Hoàng 27 tuổi đã rượt đuổi và dùng kéo đâm thiếu nữ 22 tuổi họ Trác đang đi trên đường Tân Trang, Tân Bắc, Đài Bắc, Đài Loan.

Cô Hoàng có tiền sử bệnh tâm thần đã đâm người đi đường.

Bất ngờ trước tình hình này, Trác đã nhanh chóng chạy vào một cửa hàng để lẩn trốn và nhờ giúp đỡ. Tưởng rằng Hoàng bỏ cuộc, nhưng cô đã đuổi theo vào bên trong cửa hàng và khi nhìn thấy Trác bị thương, Hoàng đã cười lớn một cách điên loạn và tiếp tục tấn công.

Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến người dân xung quanh vô cùng hoảng hốt. Nhân viên trong cửa hàng khi phát hiện sự việc đã nhanh chóng ngăn cản và tách hai người ra, nhanh chóng báo với cảnh sát. Bên cạnh đó, Trác cũng được đưa đến bệnh viện để cấp cứu. May mắn thay, Trác không gặp nguy hiểm gì đến tính mạng và đang được điều trị tích cực.

Nhờ người đàn ông trong cửa hàng ngăn cản, cô Trác mới thoát khỏi con dao tử thần.

Theo điều tra được biết, người phụ nữ họ Hoàng sống ở gần đó, hoàn toàn không quen biết với cô Trác và nghi ngờ rằng có tiền sử bị bệnh tâm thần. Sau khi sự việc xảy ra, Hoàng cũng được gửi đến một bệnh viện tâm thần để kiểm tra và phía cảnh sát đã lập án, gửi hồ sơ đến văn phòng công tố để truy tố về tội tấn công.

Vụ việc sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến cộng đồng mạng vô cùng hoảng sợ. Nhiều người bình luận: "Khổ thân cô gái kia, làm sao biết mà tránh được đây?", "Những người bị bệnh tâm thần cần phải có sự chăm sóc kỹ lưỡng từ tổ chức xã hội để tránh gây ra thiệt hại như trường hợp này", "May mắn cô gái kia chạy vào nơi có người cứu giúp, nếu không chắc có lẽ đã mất mạng", "Tính ra ai cũng đáng thương không thể trách ai được",...

(Nguồn: Chinatimes)