Cô bạn chiếm trọn spotlight khi sở hữu tên độc "Huỳnh Thị Biết Điều"

Kulvn 14:17 20/07/2019

[Kul.vn] Hẳn là cha mẹ của cô gái này đã suy nghĩ thấu đáo lắm.

Đặt tên cho con luôn được coi là việc trọng đại đối với những ông bố bà mẹ vì nó gắn bó với con suốt quãng đời còn lại. Thêm vào đó, món quà đầu tiên nào cũng chứa đựng những yêu thương, mong muốn của phụ huynh đến đứa trẻ. Nhiều cái tên mang ý nghĩ rất "chanh xả" thì cũng có ti tỉ cái tên nghe xong... "hết hồn".

Thử rơi vào tình huống như Huỳnh Thị Biết Điều (25 tuổi, model tự do) sẽ hiểu thôi. Được biết thông qua một cuộc thi tìm kiếm người mẫu tài năng, song nhờ bức ảnh chụp lại cô bạn cùng cái tên độc lạ, không đụng hàng mới là điều khiến Biết Điều chiếm được spotlight MXH suốt đêm qua.

Ai nấy đều nghi ngờ độ xác thực của cái tên này, nhiều người hiện đang săn lùng info của Biết Điều khắp nơi. (Nguồn ảnh: Hóng Hớt Showbiz)

Hẳn là "Biết Điều", khéo ăn khéo nói được lòng thiên hạ.

Biết Điều chia sẻ nguồn gốc cái tên của mình xuất phát từ một đêm say của bố nên đã quyết định đặt tên con gái một cách bâng quơ. Từ nhỏ đến lớn, cô bạn đã gặp 1001 tình huống dở cười liên quan đến hai chữ "Biết Điều". Thậm chí, lúc mới học lớp 2-3, cô bạn từng bị cô giáo mắng "Tên biết điều mà không biết điều gì cả" vì tội lười học.

Có một cái tên nổi bật và ngoại hình ưa nhìn giúp Biết Điều được mọi người chú ý trong đời thường lẫn trong công việc người mẫu. Số đo ba vòng khá chuẩn 86-60-88, chiều cao 1m66, cô bạn hiện được nhiều người ưa thích.

Vóc dáng săn chắc, cân đối.
Góc nghiêng ưa nhìn.
Cô bạn thường xuyên nhận được nhiều lời mời làm mẫu lookbook.