Clip sốc: Ông trùm phim cấp 3 của HongKong bị người đàn ông lên sân khấu đâm trước mặt khán giả

Kulvn 23:34 20/07/2019

[Kul.vn] Trình trạng của Nhậm Đạt Hoa đang nguy kịch và đưa vào bệnh viện gấp.

Sự kiện nóng nhất trên trang mạng xã hội Weibo và được truyền thông đăng tải gắt gao thông tin chính là việc "Ông trùm phim nóng 18+" Nhậm Đạt Hoa bị 1 người đàn ông lạ mặt lao lên sân khấu, dùng dao đâm thẳng vào bụng gây thương tích. Ngay lập tức, sự kiện phải dừng lại đột ngột, Nhậm Đạt Hoa được chuyển gấp tới bệnh viện.

Toàn cảnh clip kinh hoàng Nhậm Đạt Hoa bị người đàn ông lạ mặt dùng dao đâm ngay giữa sự kiện

Cụ thể thông tin, vào sáng ngày hôm nay, Nhậm Đạt Hoa có tới dự sự kiện thương mại tại thành phố Trung Sơn. Trong lúc MC đang dẫn chương trình và giới thiệu tên anh, 1 người đàn ông lạ mặt đi lên sân khấu mà không hề có sự ngăn cản nào từ phía lực lượng bảo an. Người này vung dao lên chém, liên tục nhằm vào phía bụng của nam tài tử TVB. Nhậm Đạt Hoa lùi bước và liên tục tránh xa người đàn ông hung hãn trên trước khi có người lao vào ghìm chặt đối tượng. Khi được người dìu đi bệnh viện, Nhậm Đạt Hoa vẫn trong tình trạng tỉnh táo, đi lại bình thường, tuy nhiên anh đã có vết thương chảy máu

Trang iQiYi đã ngay lập tức có cuộc phỏng vấn độc quyền với phía đại diện của Nhậm Đạt Hoa. Quản lý cho biết, hiện tại tình trạng sức khoẻ của nam diễn viên đã trở lại ổn định, không vấn đề gì. Ngoài ra, hung thủ đã được giao cho cơ quan công an xử lý, bước đầu nắm được thông tin người đàn ông này có vấn đề về mặt tâm thần. Ngoài ra, hình ảnh đầu tiên trong bệnh viện của Nhậm Đạt Hoa đã được chia sẻ.

Hình ảnh trong bệnh viện của Nhậm Đạt Hoa
Hung thủ đã bị vây bắt

Nhậm Đạt Hoa nổi tiếng với dòng phim 18+ của Hong Kong thuở mới bước vào nghề. Được mệnh danh là "Ông hoàng phim sắc dục", Nhậm Đạt Hoa dần dần gây tiếng vang với rất nhiều tác phẩm đình đám của TVB như "Diệp Vấn", "Sát Phá Lang", "Sát Thủ Loã Thể", "Phong Vân",... Nam diễn viên có tiếng trong giới, khiến không chỉ cả showbiz mà thế lực xã hội đen Hong Kong cũng phải nể phục. Sự cố diễn ra ngày hôm nay một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về vấn đề giữ an ninh, an toàn cho người nổi tiếng nói riêng và các sự kiện nói chung.

Nguồn: Weibo, Sina, iQiYi