Clip: Người chồng bất ngờ hất thẳng nồi lẩu vào người bạn của vợ khiến mọi người hoảng sợ

Kulvn 14:45 17/07/2019

[Kul.vn] Ngay cả khi trên bàn ăn thời điểm đó có cả trẻ em, cũng chính là con của người đàn ông này thì anh ta vẫn không ngại ngần bê nồi lẩu lên và thực hiện hành động chỉ trong chớp mắt khiến không ai kịp trở tay.

Vụ việc xảy ra vào tối ngày 24/6, tại một nhà hàng lẩu ở thành phố Lạc Dương tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Một người đàn ông họ Thường đã mời người phụ nữ họ Triệu làm nghề y tá, cũng là bạn học cũ của anh đi ăn. Bữa lẩu hôm đó còn có sự tham gia của của đứa con nhỏ và bạn thân cô Triệu.

Theo hình ảnh ghi lại từ camera giám sát của nhà hàng, lúc 21h03 chồng cô Triệu bất ngờ đi đến bàn ăn. Đến 21h53, cô Triệu và chồng phát sinh tranh cãi với nhau có vẻ vô cùng gay gắt. Chỉ một giây sau đó, trước sự ngỡ ngàng của tất cả những người có mặt, chồng cô Triệu đã bê nồi lẩu đang sôi lên hắt thẳng vào mặt người đàn ông họ Thường, bạn học của vợ và tiếp tục lấy nồi đập vào đầu anh ta khiến đứa trẻ bên cạnh vô cùng sợ hãi.

Chồng cô Triệu xuất hiện tại bàn ăn và phát sinh tranh cãi với vợ

Sau sự việc bất ngờ này, anh Thường đã bị bỏng nặng trên cơ thể và bỏng cấp độ 3 ở phần vai trái. Chị gái Thường cho biết, vào ngày xảy ra tai nạn nói trên, bố của Thường bị ốm nặng nên anh đã nhờ cô Triệu, bạn học cũ và cũng là một y tá đến xem và đặt ống thông mũi - dạ dày cho bố. Vì khi xong việc đã là tối muộn, cô Triệu cũng chưa ăn gì nên anh mời bạn đi ăn lẩu để cảm ơn.

Anh Thường cũng cho hay, việc anh mời cô Triệu đi ăn chồng cô cũng hay biết. Nhưng không hiểu vì lý do gì, một lúc sau anh ta hùng hổ đến với thái độ khó chịu, còn nói những lời không hay và quát anh Thường: "Bố anh bị bệnh anh còn ngồi đây ăn với uống cái gì vậy?".

Hành động bất ngờ khiến mọi người bàng hoàng của chồng cô Triệu

Hiện tại, cảnh sát cho hay chồng cô Triệu đang nằm trong sự kiểm soát của chính quyền địa phương và phía cảnh sát đã tích cực xử lý vấn đề này sau vụ việc. Tuy nhiên, sau khi gia đình chồng cô Triệu bỏ ra 30.000 tệ (tương đương 105 triệu VNĐ) bồi thường ban đầu thì họ đã không tiếp tục đưa thêm chi phí điều trị nào nữa, trong khi việc chữa trị của anh Thường vẫn còn cần rất nhiều tiền. Dì của nạn nhân cho hay: "Bây giờ cháu tôi chỉ mới 29 tuổi và chưa kết hôn. Sự cố này đã gây ra tác hại to lớn cho gia đình chúng tôi."

Khoảnh khắc người đàn ông bỗng nhiên hắt thẳng nồi lẩu vào mặt bạn học của vợ

(Theo KKnews)