Clip hot: Nam nhân viên tá hỏa xém mất mạng vì đồng nghiệp đổ chất tẩy rửa vào ly trà mỗi ngày

Kulvn 11:39 25/07/2019

[Kul.vn] Phát hiện trà có mùi vị lạ, người đàn ông lén lắp camera quan sát và phát hiện ra hành vi ác độc của đồng nghiệp

Chuyện đấu đá, dùng mưu hèn kế bẩn để cạnh tranh nhau nơi công sở đã không còn quá xa lạ với giới văn phòng. Ở Đông Hoản, Quảng Đông, Trung Quốc, có một nam nhân viên văn phòng đã suýt mất mạng vì bị đồng nghiệp hãm hại bằng cách đổ chất tẩy rửa vào cốc trà uống mỗi ngày.

Nam nhân viên văn phòng phát hiện ra đồng nghiệp đổ chất tẩy rửa vào cốc trà của mình. (Nguồn: Kankan News)

Được biết, nạn nhân là anh Chung, đang công tác và làm việc ở thành phố Đông Hoản, tỉnh Quảng Đông. Mỗi sáng, anh Chung thường pha một cốc trà để ở bàn làm việc. Biết được thói quen này của anh Chung, đồng nghiệp cùng công ty đã ra tay hãm hại anh bằng cách đổ chất lạ vào cốc trà. Mặc dù thấy trà có vị lạ, nhưng anh Chung chỉ suy nghĩ đơn giản rằng lá trà bị hỏng và đổ cốc trà đi.

Tuy nhiên, tình trạng này kéo dài khiến anh Chung cảm thấy rất kỳ lạ. Nghi ngờ có người pha chất lạ vào trà, anh Chung quyết định lắp camera ẩn để tìm ra kẻ đó là ai. Cuối cùng, anh cũng tìm ra nghi phạm là nam đồng nghiệp cùng công ty. Trong quá trình tra hỏi, người đàn ông này khai nhận mình chính là người đổ chất lạ vào cốc trà. Kẻ này còn nói rằng chỉ thực hiện hành vi này tầm 9, 10 lần chứ không phải ngày nào cũng đổ. Biết được chân tướng sự thật, anh Chung đã thông báo vụ việc với cảnh sát. Sau khi khám xét bàn làm việc của kẻ này, cảnh sát đã tìm thấy một chai chất tẩy rửa dùng cho quần áo, được cho là "chất lạ" mà hắn đã đổ vào trà.

Theo phía cảnh sát cho hay, nuốt phải các chất tẩy rửa độc hại trong một thời gian dài sẽ gây hoại tử nội tạng trong cơ thể. Được biết, sau một thời gian dài uống nước trà có pha chất tẩy rửa, anh Chung đã gặp một số vấn đề như chân bị nổi mụn mẩn ngứa, hay đi tiểu dắt. Phía cảnh sát cũng khuyên anh Chung nên tới bệnh viện để kiểm tra tình hình sức khỏe. Về việc chất lạ trong cốc trà có phải là chất tẩy rửa hay không, phía cảnh sát phải có kết quả kiểm nghiệm mới có thể chính thức kết tội người đồng nghiệp kia.

(Nguồn: Weibo, Kankan News)