Clip: Chú rể "điên tiết" hất phăng ly rượu hồng, đập phá sân khấu đám cưới vì mời mà bố không uống

Thao Nguyet 21:19 31/12/2019

Vào đúng ngày cuối cùng trong năm 2019, danh hiệu chú rể cục cằn nhất đã có chủ.

Ngày cưới hẳn là một trong những ngày trọng đại và đáng nhớ nhất trong đời, thế nhưng cái cách mà mỗi người nhớ về ngày trọng đại của mình lại thật khác nhau. Đó có thể là một buổi chiều đẹp trời với không khí đầm ấm, tràn ngập tiếng cười và những lời chúc tụng. Đó cũng có thể là một kỷ niệm thực sự không biết nên vui hay buồn mỗi khi nhớ về, như trường hợp của chú rể trong đoạn clip dưới đây chẳng hạn.

Trong đoạn clip ngắn đang lan truyền trên MXH, cô dâu chú rể cùng song thân phụ mẫu đang đứng trên sân khấu để chuẩn bị làm lễ. Khi anh MC vừa lanh lảnh cất giọng "chú rể nâng ly rượu tới bố mẹ để cảm tạ công ơn sinh thành dưỡng dục..." thì một sự cố bất ngờ xảy ra. Chú rể nâng ly mời, nhưng bố chú rể lại nhất quyết không uống.

"Điên tiết" vì mời rượu mà bị từ chối, chú rể vung tay ném phăng chiếc ly, rồi quay sang tung chân đạp bay chiếc bàn chứa tháp rượu đặt trên sân khấu trước ánh mắt ngỡ ngàng của toàn thể hội hôn. Sau đó, chú rể vẫn giữ thái độ rất hung hăng như thể sẵn sàng đập tan mọi thứ, nhưng may mắn có người cản lại.

Clip: Chú rể điên tiết hất phăng ly rượu hồng, đập phá sân khấu đám cưới vì mời mà bố không uống

Ảnh cắt từ clip.

Clip: Chú rể điên tiết hất phăng ly rượu hồng, đập phá sân khấu đám cưới vì mời mà bố không uống

Hôn trường tan hoang sau sự cố bất ngờ.

Đoạn clip ngay sau khi được đăng tải đã lập tức thu hút sự theo dõi của đông đảo cư dân mạng cùng rất nhiều bình luận, đưa ra các quan điểm rất khác nhau về tình huống hy hữu này.

Trong khi đó, bạn K.A. lại cho rằng, phàm là ngày trọng đại, dù cho giữa 2 bố con trước đó có mâu thuẫn gì đi chăng nữa, nhưng một khi đã quyết định đứng lên sân khấu làm lễ cho con, bố chú rể cũng không nên hành xử khiến tất cả mất vui như vậy: "Chú rể cục cằn thì đã đành rồi, nhưng theo mình người bố cũng nên rộng lượng hơn, ít nhất là trong ngày trọng đại của con".

"Chú rể cục cằn quá, trong ngày cưới của mình mà còn như vậy thì cuộc sống hôn nhân sẽ ra sao đây cô dâu nhỉ?", tài khoản T. H. bình luận.

"Chuyện này chắc chắn có uẩn khúc phía sau, chứ bình thường ai lại làm thế bao giờ", tài khoản T. Đ. bình luận.

Đoạn clip hiện vẫn nhận nhiều chú ý trên MXH.

Clip: Chú rể "điên tiết" ném hất phăng ly rượu hồng, đập phá sân khấu đám cưới vì mời mà bố không uống:

Theo Cuns/ Helino