Clip: Chồng đánh vợ khi cô đang bế con nhỏ, nhưng phản ứng đứa con trai lớn mới khiến CĐM bất ngờ

Kulvn 14:50 21/08/2019

Trước cảnh "cơm không lành canh không ngọt" của bố mẹ, bất kì đứa trẻ nào cũng sẽ cảm thấy đau lòng dù nhỏ tuổi, thế nhưng cậu bé này lại hoàn toàn khác.

Sự việc xảy ra trong một clip đang được CĐM truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Cụ thể trong clip ghi lại cảnh người chồng thẳng tay đánh vợ dù cô đang bế con nhỏ. Thậm chí anh này còn đạp, đá và có những lời, từ ngữ cực kì khiếm nhã, bạo lực dành cho cô vợ khiến CĐM phẫn nộ.

Clip: Chồng đánh vợ khi đang bế con nhỏ, hôn nhân không bao giờ là dễ dàng

Chưa biết chuyện gì xảy ra để dẫn đến cuộc tranh cãi và bạo hành này. Thế nhưng điều làm CĐM chú ý hơn cả là phản ứng của cậu con trai lớn. Dù bố mẹ đánh nhau, la hét dữ dội là thế, nhưng cậu bé chỉ hơi giật mình quay sang nhìn sau đó thản nhiên xem ti vi tiếp như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Sau đó một lúc khi anh chồng có vẻ chưa bỏ cuộc đánh đập cô vợ đang bồng con thì 1 người phụ nữ khác đã ra can ngăn. Đoạn clip được tung lên đã nhận được vô số những bình luận trái chiều từ CĐM. Hầu hết trong các cuộc cãi vã thì việc xảy ra ẩu đả trong gia đình cũng không còn quá xa lạ. Nhưng để diễn ra trước mặt con cái khi chúng còn quá nhỏ thế này thì quả thật là một điều vô cùng ảnh hưởng đến tâm lý của chúng.

Trong video clip tuy ngắn ngủi nhưng cũng đủ để thấy phản ứng thờ ơ mà cậu bé thể hiện khiến cho nhiều người lo lắng, đặc biệt là các bậc phụ huynh. Điều này chứng tỏ khuynh hướng bạo lực trong tâm trí của cậu dường như là 1 việc bình thường. Có thể chính vì những ảnh hưởng của gia đình mà sau này cậu bé sẽ cảm thấy việc đánh vợ hay người thân không hẳn là chuyện quá to tát.

Các chuyên gia tâm lý học đã chứng minh rằng, xu hướng bạo lực trong con người được hình thành đa số từ những ảnh hưởng, sang chấn tâm lý khi còn ấu thơ của người đó. Và gia đình là 1 trong những nguyên nhân ảnh hưởng nặng nề và sâu sắc nhất. Chính vì vậy, đây cũng là 1 hồi chuông cảnh báo với tất cả các vị phụ huynh, đừng để 1 ngày nào đó, con cái của bạn cảm thấy việc bạo lực vốn dĩ là 1 điều quá bình thường và tự nhiên đến vô cảm như vậy.