Clip: 2 cô gái băng ngang đường như đi catwalk bị ô tô đâm mạnh bay lên vài vòng

Kulvn 12:28 25/07/2019

[Kul.vn] Trong clip ghi lại khoảnh khắc khi ô tô đâm mạnh vào 2 cô gái đi qua đường không để ý khiến cộng đồng mạng hoảng sợ vì như... trong phim kỹ xảo.

Mới đây trên MXH lan truyền một video clip được cho là ghi lại cảnh 2 cô gái đang cùng nhau đi qua đường vào buổi tối giữa 1 con đường lớn rộng chia nhiều làn xe. Đáng nói, trong clip cho thấy rõ 2 cô gái đi qua đường với một thái độ khá tự tin, bình thản như đi catwalk trên sàn diễn mà không hề có vạch kẻ qua đường nào.

Clip: Chiếc xe ô tô lao thẳng với tốc độ cực nhanh và đâm mạnh vào khiến hất tung 2 cô gái lên cao lộn vài vòng trước khi va đập mạnh xuống đất.

Khoảnh khắc này ghi lại kĩ càng quá trình khi chiếc ô tô lao đến đã pha đèn báo hiệu cho 2 cô gái những có vẻ do mải mê chuyện riêng nên 2 cô gái đã phải nhận một kết quả không mấy tốt đẹp và trả giá bằng cả tính mạng của mình.

Hiện nay rất nhiều người trẻ vô tình cực kỳ bất cẩn khi băng qua đường đặc biệt là những cung đường lớn có hơn 2 làn xe như trong clip mà không chú ý quan sát trước sau. Việc băng ngang qua không có vạch kẻ dành cho người đi bộ cũng là một trong những yếu tố quan trọng khiến gây ra nhiều vụ tai nạn thương tâm. Vẫn chưa biết tình trạng của 2 cô gái trong clip ra sao thế nhưng đây là một hồi chuông cảnh báo để nhắc nhở mọi người về vấn đề an toàn trên đường phố, tránh xảy ra các tai nạn đáng tiếc.